Breaking News

Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo

Saovacuocsong - Cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long khiến khán giả “phát sốt” trước những khoảnh khắc đáng yêu trong Nhân gian huyền ảo.
Nữ diễn viên Trần Hiểu Tinh là gương mặt quen thuộc được khán giả yêu mến trong câu chuyện Tế Công truyền kỳ. Tái xuất với khán giả truyền hình qua câu chuyện mới Thiên Hậu phường trà, Trần Hiểu Tinh sẽ hóa thân vào vai Ngư Tinh – một tiểu yêu mượn xác của người trần với mong muốn trả thù, ngờ đâu đến cuối cùng cũng trở về với đại dương để đổi lại tính mạng cho chàng trai cô yêu mến.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 1
Nguyên nhân câu chuyện bắt nguồn từ những ganh đua, đố kỵ và lòng ích kỷ, vì muốn tranh giành bí kíp nấu trà ngon mà Diệp Quan Long (An Địch) nhân lúc Ngư tinh đang phá rối dân làng nên tìm cách hại chết đối thủ Lưu Tam Lang (do Lý Phí thủ vai). Lúc này dân làng được Thiên Hậu cứu giúp nên Ngư tinh bị trọng thương, nhưng Lưu Tam Lang mất mạng để lại người con trai nhỏ bị nước cuốn đi.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 2
Về sau, cậu bé được nhà họ Dương đón về cưu mang và con trai lớn A Thái (do Hà Dịch Đông thủ vai) được chính Diệp Quan Long nhận làm con nuôi để hi vọng sau này học được bí quyết của nhà họ Lưu. Về phía Ngư Tinh vì còn ý định trả thù nên nhập vào xác Mỹ Ngọc – con gái của Diệp Quan Long mà ông không hề hay biết.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 3
Sau mười năm tìm kiếm tung tích quyển bí kíp nấu trà, Diệp Quan Long tìm đến làng Đại Mạch Trình, đồng thời A Thái cũng tìm đến đây để tìm kiếm cha và em trai thất lạc. Thế nhưng Tuấn Kiệt – A Đệ ngày xưa (do Trần Kiến Long thủ vai) vẫn không nhìn nhận  quan hệ anh em dù anh trai và vong hồn người cha đã mất cố gắng thế nào. Trong khi đó Dương phu nhân luôn lo sợ mọi người sẽ mang con nuôi bà đi nên tìm cách ngăn cản.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 4
Một mặt Diệp Quan Long dùng Mỹ Ngọc để cầu thân nhà họ Dương, một mặt lại sai A Thái tìm cách lấy bí kíp nấu trà. Với lòng tham không đáy, Diệp Quan Long ra tay hại sát Dương phu nhân vu oan cho A Thái. Mỹ Ngọc bị cha cô ép phải lấy Nhân Kiệt thì mới chịu cứu A Thái, cô không chịu nên tìm Nhân Kiệt thú thật cô là Ngư Tinh và A Thái là anh ruột của Nhân Kiệt.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 5
Dù cố gắng che giấu thân phận đến đâu nhưng khi người yêu gặp hoạn nạn Ngư tinh buột phải đánh đổi tất cả để đổi lấy bình yên cho A Thái. Về phía Tuấn Kiệt đến khi nào mới có thể nhớ lại ký ức và chấp nhận nhìn nhận lại gia môn? Với bản tính ích kỷ, tham lam thì Diệp Quan Long có nhận được cái kết thích đáng cho những việc làm đã gây ra? Tất cả sẽ có trong những tiết hấp dẫn của Thiên Hậu phường trà được phát sóng từ ngày 31/10 đến ngày 2/11 vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 6
Với cốt truyện lôi cuốn, gay cấn, nhiều tình huống cao trào được kết hợp cùng các yếu tố kỳ ảo, câu chuyện gửi gắm nhiều thông điệp tích cực đến khán giả truyền hình. Nhân gian huyền ảo dù đã trải qua thời gian phát sóng khá dài nhưng với sự đa dạng về nội dung, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi câu chuyện là một bài học làm người thú vị luôn mang đến nhiều màu sắc tươi mới cho bộ phim.
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi màn ảnh Trần Hiểu Tinh – Trần Kiến Long trong Nhân gian huyền ảo - hình ảnh 7
 Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.
Minh Hy,

No comments