Breaking News

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp trên ghế nóng The Voice Kids 2017

Saovacuocsong - “Em gái mưa” Hương Tràm tiếp tục đánh dấu hình ảnh thời trang sành điệu và ấn tượng trên ghế nóng của The Voice Kids năm nay. Cô chọn lựa sự biến hóa từ chất bay bổng nhẹ nhàng đến hút mắt quyến rũ.
m98a6277.jpg
Tối 27/10, vòng loại trực tiếp thứ 3 của Giọng hát Việt nhí diễn ra liên tục với 15 thí sinh. Mỗi thí sinh là một cá tính âm nhạc khác nhau. Tất cả cùng mang đến những phần trình diễn ấn tượng và đáng ghi nhớ trong lòng khán giả.
m98a5985.jpg
Bên cạnh những giọng hát tài năng thì sức hút trên ghế nóng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt, đặc biệt là hình ảnh ngày càng xinh đẹp của “Em gái mưa” Hương Tràm. Gần đây, hình ảnh của nữ ca sĩ luôn được khán giả chú ý và dành nhiều lời ngợi khen.
m98a5998.jpg
Hương Tràm thể hiện chất thời trang của mình cũng khá đa dạng, từ hình ãnh nhẹ nhàng nữ tính đến cá tính quyến rũ. Trước thềm live show, Hương Tràm chọn cho mình một thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính sánh bước cùng Tiên Cookie cá tính.
m98a6040.jpg
Ngay sau đó, trên ghế nóng Hương Tràm mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác trong một thiết kế có phom dáng lạ mắt, ấn tượng. Bên cạnh hình ảnh mới mẻ đó chính là vẻ đẹp quyến rũ luôn thôi thúc Hương Tràm khám phá ở những bộ trang phục của mình.
m98a6085.jpg
Cũng trong live show này, trước phần trình diễn của “Cậu bé ả đào” Đình Tâm khi thể hiện tác phẩm nổi tiếng Trên đỉnh Phù Vân của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Đặc biệt với sự dàn dựng bối cảnh đứng trên ngọn núi làm HLV Hương Tràm xúc động nhớ lại phần thi của mình ngày trước ở Giọng hát Việt 2012.
m98a6237.jpg
Là một trong những ca sĩ thành công nhất khi bước ra từ cuộc thi The Voice, Hương Tràm đang khẳng định sức hút, nguồn năng lượng tích cực và hôm nay là truyền đến những “đàn em” kế cận của mình. Đây cũng chính là những trăn trở khiến cô luôn đầu tư chỉn chu nhất cho các tiết mục của các học trò của mình.
m98a6240.jpg\
Thời gian qua cũng là thời gian bùng nổ của nữ ca sĩ với bản hit hút nhất những tháng cuối năm – Em gái mưa. Đến nay sức lan tỏa và độ nóng của ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Và đi đến đâu, cô cũng được yêu cầu thể hiện ca khúc này, với cô đó chính là điều hạnh phúc nhất sau mỗi dự án của mình.
Mạnh Cường.

No comments