Breaking News

Cao Viên Viên nữ khách mời châu Á duy nhất của Emporio Armani

Saovacuocsong - Nữ diễn viên Cao Viên Viên (Gao Yuanyuan) chính là khách mời danh dự của thương hiệu Emporio Armani khi tham dự show diễn thời trang Xuân Hè 2018 tại Luân Đôn. Người đẹp chọn cho mình trang phục và cách phối đồ tối giản nhưng lại vô cùng duyên dáng trên hàng ghế đầu của show.


Nữ diễn viên Cao Viên Viên được đánh giá là mỹ nhân có gương mặt gần như là hoàn hảo nhất trong giới showbiz Hoa ngữ. Tuy là một diễn viên nổi tiếng và đã hoạt động trong showbiz hơn 20 năm, nhưng cô luôn sống lý trí, thực tế và điều này phản ánh rõ nét qua những bộ trang phục mà cô nàng khoác lên người.Là khách mời danh dự của Emporio Armani, Cao Viên Viên diện trang phục thanh lịch, duyên dáng của thương hiệu này khi tham dự show diễn thời trang Xuân Hè 2018 tại một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.


Tuy chọn phối đồ với phong cách tối giản nhưng cô nàng vẫn luôn thu hút người đối diện. Tại đây, cô cháu gái của nhà thiết kế tài ba Giorgio Armani, Roberta Armani, chụp ảnh cùng Cao Viên Viên.


“Viên ngọc quý” của showbiz Hoa ngữ vinh dự ngồi ghế hàng đầu tại show diễn thời trang Emporio Armani Xuân Hè 2018. Người đẹp Ỷ thiên đồ long ký yêu thích trang phục đơn sắc, phong cách sang trọng. Và đây cũng chính là hình ảnh để cô tỏa sáng khi xuất hiện tại sự kiện.


Vừa qua, thương hiệu Emporio Armani cũng đã có buổi ra mắt giới mộ điệu thời trang tại Hà Nội (tầng 2, Tràng Tiền Plaza). Sự kiện thu hút nhiều doanh nhân cùng loạt sao Việt đình đám đến chúc mừng và tham quan tại đây.


Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 tại Milan, Emporio Armani là dòng thời trang, phụ kiện trẻ trung, hiện đại và với lối tiếp cận và tư duy tiên tiến đã ngay lập tức gợi lên một khái niệm nhãn hiệu thời trang luôn đi trước thời đại. Cửa hàng mới thụ hưởng trọn vẹn tinh thần và tầm nhìn của Giogio Armani với lối sống hiện đại mà thương hiệu Emporio Armani đang hướng đến.

Mạnh Cường.

No comments