Breaking News

Á hậu Thuỳ Dung khoe vẻ đẹp mong manh ở đảo Phú Quý

Saovacuocsong - Á hậu Thùy Dung và ê-kíp đã chọn đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận để làm bối cảnh ghi hình cho một dự án đặc biệt mang đến Hoa hậu Quốc tế 2017.


Chia sẻ về lý do chọn đảo Phú Quý để ghi hình, Thùy Dung chia sẻ mặc dù sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nhưng người đẹp đều dành tình cảm cho mọi mảnh đất trên quê hương Việt Nam. Ở đâu cũng có những cảnh đẹp và nét đặc trưng văn hoá riêng đáng để khám phá và trải nghiệm. Cách thành phố Phan Thiết khoảng 120km, đảo Phú Quý có cảnh núi non hùng vỹ, biển trời xanh ngát sẽ là một trong những điểm đến thú vị không chỉ của riêng Thùy Dung mà còn với nhiều bạn trẻ.

Tại đây, người đẹp 9X khoe vẻ đẹp mong manh, căng tràn sức sống trong những bộ cánh lấy sắc trắng làm chủ đạo.


Để đến được Phú Quý, cả êkip phải đi xe 4 tiếng đến Phan Thiết, sau đó di chuyển tàu cao tốc 4 tiếng. Dù hành trình khá vất vả, Thùy Dung vẫn vô cùng hào hứng và thoải mái khi đặt chân lên đảo và được hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng làn gió biển mát rượi. Nhờ sự hướng dẫn của người dân, cả êkip nhanh chóng đến những địa điểm nổi tiếng của hòn đảo và thực hiện một dự án đặc biệt mang đến Miss International 2017.

“Tôi mong muốn giới thiệu vẻ đẹp tuyệt vời của biển đảo quê hương tại Hoa hậu Quốc tế năm nay như một lời mời gọi bạn bè quốc tế hãy đến Việt Nam. Chúng ta không chỉ có phong cách hữu tình, nền văn hoá đa dạng mà còn có những con người hiếu khách, thuần hậu”, Thùy Dung chia sẻ. Dự án đặc biệt quảng bá vẻ đẹp Việt Nam sẽ được Á hậu và êkip sớm chia sẻ với khán giả.


Hiện tại, cuộc thi Miss International 2017 tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản. Các người đẹp thăm qua nhiều thắng cảnh tại thủ đô Tokyo và các tỉnh thành lận cận. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 với sự tham gia của hơn 70 thí sinh khắp thế giới.

Mạnh Cường.

No comments