Breaking News

MC Phương Thảo trình giấy phép tổ chức, đạp tan lời tố cuộc thi không phép

Saovacuocsong - Sau nhiều nhận xét không hay về cuộc thi Nữ hoàng golf 2017 – mà Đỗ Phương Thảo làm Trưởng Ban tổ chức (BTC) thì cô đã có những phản hồi chính thức cùng truyền thông, báo chí.

Theo đó, cô đưa ra đầy đủ những luận điểm để bác bỏ trước những phản ánh của các thí sinh. MC Đỗ Phương Thảo rất tiếc về những câu chuyện “hành lang” của các thí sinh của cuộc thi trong những ngày vừa qua. Cô cùng BTC luôn muốn tìm giải pháp để giải quyết ôn hoà, tránh các phát ngôn một chiều gây hiểu lầm và mong muốn có một buổi trao đổi trực tiếp để giải quyết các thắc mắc của các thí sinh. Trong vai trò là Trưởng BTC, MC Đỗ Phương Thảo rất buồn về những hiểu lầm vì những sự việc khách quan gây ra sự hiểu sai và mất đoàn kết giữa các thí sinh cũng như sự đánh giá chưa đúng đối với BTC. Chính vì vậy, cô quyết định có những phản hồi để giải đáp những thắc mắc cho các thí sinh cùng như giới truyền thông và khán giả được hiểu cặn kẽ hơn.

MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ về phản hồi tố cáo lừa đảo.

Trước hết, Nữ hoàng Golf là một cuộc thi được công nhận về mặt pháp lý và được cấp phép. Theo đó, Cuộc thi Golf Queen 2017 được Sở Văn hóa và Thể thao cấp phép sau khi được trình kế hoạch tổ chức và chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi. Giấy phép được cấp ngày 18/8/2017. Họp báo công bố thông tin Golf Queen 2017 được Sở Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 7/9/2017. Golf Queen 2017 không phải là 1 cuộc thi nhan sắc mà là 1 format sáng tạo nhằm thổi làn gió mới giúp phong trào Golf nữ phát triển. Tiêu chí chấm thi và các vòng thử thách hoàn toàn khác với các cuộc thi nhan sắc khác. Trái với những điều tiếng về quy mô của cuộc thi thì Nữ hoàng Gofl 2017 được đầu tư trên nhiều phương diện với những ký kết cùng nhiều đơn vị.

MC Đỗ Phương Thảo cho biết: “Để tiến hành tổ chức cuộc thi Golf Queen 2017 chúng tôi đã ký kết với nhiều đơn vị để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho các thí sinh tham gia: Sân Golf Thủ Đức, Công Ty Khang Nam Media và nhiều công ty khác…” Về việc thí sinh đóng 35.000.000 VND/ thí sinh thì cô cũng chính thức lên tiếng: “chi phí học Golf, ăn uống trên sân Golf qua các vòng, nơi ở trước đêm chung kết, chi phí tổ chức, chi phí PR cho các thí sinh, thu bài hát, sân thi đấu golf…Tất cả các dịch vụ ăn, ở chúng tôi đều book sân Golf VN Golf and Country Club nên chất lượng phục vụ và thức ăn rất đẳng cấp và chu đáo. Ngoại trừ, thí sinh đem theo người thân,… BTC sẽ không thể chi trả được”. Và việc chuyển tiền riêng cho trưởng BTC là hoàn toàn hợp lý bởi vì Đỗ Phương Thảo chính là người đại diện pháp lý của Công ty TNHH MTV Water Media – đơn vị tổ chức cuộc thi và là người đầu tư chi phí tổ chức nên việc nhận chi phí và nộp vào ngân sách công ty để tổ chức là điều hợp lý.

Cùng với các thí sinh tham gia chuyến từ thiện tại Củ Chi

Cũng liên quan đến vấn để tiền nong, Cô chia sẻ: “Về việc đi từ thiện ở Củ Chi giúp đỡ cho 50 hộ nạn nhân chất độc da cam ngoài quà, gạo, tiền mặt chúng tôi còn tặng tiền mặt 30.000.000 VND cho quỹ nạn nhân chất độc da cam . Có thể liên lạc để xác minh. Phần đấu giá từ thiện đến hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được hết số tiền quyên góp nhưng đã hoàn tất trả chi phí hỗ trợ của nhà tài trợ Chervo, Áo Dài Bích Hà và Bức tranh của Họa Sỹ Trần Hồng Đức. Vì tấm lòng của các nhà tài trợ nên BTC chúng tôi dù chưa được nhận đủ tiền nhưng vẫn hoàn lại phần chi phí này cho các đơn vị tài trợ.” Còn trước sự cố về phần lên sóng, thay mặt BTC cô cũng chia sẻ: “Để chia phần công việc cho các đơn vị phụ trách, công ty chúng tôi ký hợp đồng với công ty Khang Nam Media để đảm đương phần này. Với sự cố ngoài ý muốn về việc truyền hình trực tiếp chúng tôi có yêu cầu công ty Khang Nam Media tường trình và xử lý. Chúng tôi rất tiếc về những sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm nghiêm túc về việc này và chân thành xin lỗi về 1 sự cố ngoài kiểm soát”.

Top 3 cuộc thi “Nữ hoàng golf 2017”.

Cuộc thi Nữ hoàng Golf còn bị các thí sinh nói về sự công tâm và kết quả không minh bạch thì cô hoàn toàn bác bỏ: “Tôi – Trưởng BTC yêu cầu tăng điểm cho các thí sinh chỉ định là hoàn toàn sai sự thật. Có thể xác minh với các BGK còn lại”. Với cô thì bước vào cuộc thi Golf Queen 2017 – các thí sinh ai cũng xinh đẹp, tài năng và có tác phong chuyên nghiệp được ví như những bông hồng vàng trên sân Golf. Điều này rất khó khăn để ban giám khảo chọn lựa và sự chọn lựa này là cả một quá trình. Và sự lên ngôi của các danh hiệu là hoàn toàn xứng đáng, thí sinh Bùi Vân Anh được giải Quán Quân Golf Queen 2017 là thí sinh tham gia tất cả các hoạt động của Golf Queen rất nhiệt tình, nỗ lực và năng động.

Thí sinh Nguyễn Hải Anh được giải Á Quân Golf Queen 2017 là 1 thí sinh có nhiều tố chất tốt như khả năng đánh golf tốt, nói chuyện trước công chúng tốt và vóc dáng đẹp. Tất cả các giải thưởng trong cuộc thi đều là kết quả của quá trình tham gia dự thi đồng thời mang ý nghĩa khuyến khích tinh thần thể thao của các thí sinh. Nên việc vì giải thưởng mà sát phạt và khiến mất đoàn kết giữa các thí sinh là điều BTC hết sức lấy làm tiếc.

Hợp đồng thoả thuận giữa công ty Khang Nam và công ry Water Media

Trước sự việc đáng tiếc vừa qua, MC Đỗ Phương Thảo thật lòng mong muốn giải quyết mọi nghi vấn hay thắc mắc một cách nhẹ nhàng, thân tình: “Tôi chọn nhà hàng Cỏ Tranh – đây là nhà hàng của tôi, hoàn toàn ko phải quán nhậu, nó là nhà hàng dành cho gia đình, tôi xem các thí sinh như gia đình của mình, cho đến tận lúc xảy ra hiểu nhầm tôi vẫn muốn giải quyết theo hướng thiện chí, ngồi lại với nhau để tháo gỡ khúc mắc như những thành viên trong gia đình, nhưng rất tiếc các thí sinh đã hiểu nó theo một cách khác”. Tuy nhiên, bên cạnh những những hiểu lầm về cuộc thi thì MC Đỗ Phương Thảo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thí sinh khác cùng các thành viên giám khảo: Ông Nguyễn Văn Thống – Golf thủ 2 lần vô địch quốc gia, giám đốc điều hành sân Golf Thủ Đức, Giám khảo Asley Ngô, Thí sinh Jelly Thảo, Chị Ashley – chủ thương hiệu mắt kính Ánh Rạng, Thí sinh Hồng Nga – GD công ty Hồng Nga Sài Gòn, Ms Gia Bảo Golfer,….

Trong đó có 1 chia sẻ rất xúc động : Thí sinh Jelly Thảo chia sẻ : “ Em cảm nhận hôm nay mình giống như 1 thành viên trong gia đình cùng chơi với nhau, chia sẻ với nhau chứ không giống như 1 cuộc thi tranh đấu của phái đẹp. Cùng khóc, cùng cười. Cùng nhau vượt qua thử thách. Mỗi thử thách BGK tạo ra, giống như giúp các thí sinh tìm thêm nguồn cảm hứng, khơi dậy tìm năng của các thí sinh. Em mong rằng mỗi thành viên của Golf Queen sẽ tìm niềm vui sống, cười nhiều hơn, làm việc không quên hưởng thụ nhé các chị. Mình cùng nhau trải nghiệm và hoàn thành tốt các mục tiêu nha!”


Sau tất cả, MC Đỗ Phương Thảo – Trưởng BTC cuộc thi bày tỏ lời xin lỗi: “Trên tất cả là 1 ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của cuộc thi, Golf Queen 2017 thật sự tạo ra làn gió mới đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, mang nhiều phụ nữ doanh nhân đến với Golf hơn, gửi đến cộng đồng những câu chuyện kỳ diệu chạm đến cảm xúc của con người và khơi gợi sự nhân văn trong cuộc sống. Với tôi, Golf Queen là cả 1 khát khao và ước mơ, tôi luôn mong muốn mang những ý tưởng sáng tạo và thử nghiệm nó. Tôi đã nỗ lực 200% để thực hiện ước mơ này! Cuối cùng, tôi xin bày tỏ lời xin lỗi từ tận đáy lòng cho những hiểu lầm đáng tiếc, dù nó xuất phát từ điều gì thì sự cố này cũng đã gây tổn thương rất nhiều người, trong đó có các thí sinh, BGK, ekip đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua. Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn từ tất cả!”

Minh Khang.

No comments