Breaking News

Hoàng Thùy thắng giải ảnh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Saovacuocsong - Hoàng Thùy là thí sinh chiến thắng tại cuộc thi phụ Futurista - Universe Online của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.Futurista - Universe Online là cuộc thi ảnh do ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức để giúp khán giả có nhiều tương tác với cuộc thi năm nay hơn. 

Ngay từ tháng 4-2017, hình ảnh của tất cả thí sinh đăng ký tham gia đều được ban tổ chức đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi giúp khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất. 

Hình thức tính điểm được tính quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng. Kết quả này mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Kết quả chung cuộc (do công chúng bình chọn), top 3 thí sinh của cuộc thi ảnhFuturista - Universe Online, gồm: Hoàng Thị Thuỳ, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Huỳnh Thị Cẩm Tiên.

Trong đó, thí sinh Hoàng Thị Thùy là người giành chiến thắng chung cuộc với 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ trên bức hình tham gia cuộc thi. Với kết quả này, Hoàng Thị Thuỳ đã nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã xong vòng sơ khảo tại hai miền Nam, Bắc. Ban tổ chức cũng đã tuyển lựa ra được 70 thí sinh đạt tiêu chuẩn để vào vòng bán kết. 

Danh sách những người đẹp này sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phát sóng trên một số kênh truyền hình.

Vòng Bán kết sẽ diễn ra từ ngày 25-10 đến ngày 4-11, vòng Chung kết diễn ra từ ngày 5-11 đến ngày 2-12 tỉnh Khánh Hòa. 

Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối 2-12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) thuộc khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.

Hình top 3 của cuộc thi Futurista - Universe Online: 
Văn Chiến.

No comments