Breaking News

Hoa hậu Bảo Ngọc rạng rỡ trong vai trò hướng dẫn đào tạo về làm đẹp

Saovacuocsong - Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc đã mang đến một không gian về hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức về làm đẹp cùng nhiều “chị em” khác. Cô thu hút sự ý bởi vẻ đẹp rạng rỡ cùng kiến thức lẫn kinh nghiệm trong buổi đào tạo đầy hữu ích dành cho phái đẹp trong hành trình làm đẹp của mình.


Những hình ảnh mới nhất của Mrs. Vietnam World 2017 Bảo Ngọc tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ rạng rỡ và đầy thu hút của mình. Cô xuất hiện trong vai trò giảng dạy và chia sẻ về các kiến thức làm đẹp của mình.


Có mặt trong vai trò mới, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Sự kiện vừa qua Ngọc muốn có thể tạo một không gian nhằm chia sẻ kiến thức của mình với hy vọng giúp mọi người ngày càng hoàn thiện hơn, đẹp hơn để có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và công việc”.

Bởi theo đó, cô cho rằng, với tốc độ phát triển của internet hiện nay thì thông tin được chia sẻ trên cộng đồng mạng rất nhiều tuy nhiên không phải tất cả đều đúng và phù hợp với tất cả nên cô muốn mọi người có thể hiểu và phân biệt được đâu là nguồn thông tin hữu ích và phù hợp với bản thân của mỗi người.


Bảo Ngọc xem đây là cầu nối giúp cô chia sẻ những kiến thức về chăm sóc da và trang điểm mà mình đã học được từ các khoá đào tạo chuyên sâu tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Thái Lan. Cô cũng cho biết thêm đây cũng sẽ là một hoạt động thường xuyên của Bảo Ngọc trong thời gian sắp tới vì nó gắn liền với ngành nghề làm đẹp mà cô đã chọn.


Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của mình. Hoa hậu Bảo Ngọc khiêm tốn chia sẻ: “Thật ra cũng không có gì đặc biệt cả đâu. Chỉ đơn giản là chăm dưỡng da mỗi ngày, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên thôi”. Hiện tại, cô vẫn đang theo học các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như rèn luyện vóc dáng cho cuộc thi nhan sắc cuối năm nay


Với Hoa hậu Bảo Ngọc giải trí và kinh doanh chính là hai con đường mà cô vẫn đang song hành. Trong đó, giải trí là đam mê, cô yêu thích nó vì nó tạo cho chính mình nhiều niềm vui. Còn với kinh doanh, đó là cái nghiệp mà từ bé đã ăn vào máu, cũng một phần vì Bảo Ngọc lớn lên trong một gia đình làm kinh doanh.


Kể từ sau khi đăng quang, Bảo Ngọc được mọi người yêu mến bởi nhan sắc tươi trẻ cũng như bản lĩnh của một nữ doanh nhân. Hoa hậu Bảo Ngọc được xem là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại với “tài sắc vẹn toàn” của làng giải trí.

Minh Hy

No comments