Breaking News

Sao Việt rần rần đến chúc mừng Anh Đức khai trương cà phê Cháy

Saovacuocsong - Vừa qua 21.7, Anh Đức chính thức khai trương quán cà phê do mình làm chủ mang tên Cháy tọa lạc tại số 28 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM. Đến chung vui cùng anh là đông đảo nghệ sĩ, trong đó không thể thiếu bạn thân Trấn Thành.


Anh Đức không phải là một gương mặt xa lạ trong làng hài. Anh chính là chàng diễn viên hài được khán giả biết tới qua các clip đóng cùng Trấn Thành. Bản thân cây hài cũng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như là: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và những bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng…

Bên cạnh việc đầu tư chất xám qua các vở diễn trên sân khấu, Anh Đức còn ấp ủ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Sau thời gian tích góp, nam diễn viên sinh năm 1987 chính thức lên chức chủ quán cà phê tên Cháy. Được biết, anh cùng những người bạn tự lên kế hoạch đầu tư, trang trí, và cái tên xuất phát từ slogan của nhóm là làm cái gì cũng 'Cháy' hết mình.


Đến mừng Anh Đức là đông đảo nghệ sĩ kéo đến ủng hộ quán trong ngày khai trương 21.7 như nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Chi Dân, Anh Tú, Hoàng Tôn, Nguyễn Đình Vũ, Tiến Luật, Trấn Thành, Lê Giang, Vinh râu, Tim, Trương Quỳnh Anh, Á hậu Thúy Vân, Khánh Ngân, Yaya Trương Nhi...

Đặc biệt ca sĩ Hải Băng vừa sinh con gái 4 tháng cũng ẵm bé Kem đến chúc mừng người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn khiến nhiều người bất ngờ.


Trấn Thành do bận rộn với lịch quay nên đến khá muộn. Dù vậy giám khảo Thách thức danh hài ba mùa liên tiếp vẫn rất sung sức khi hát liền 10 bài để khuấy động không khí. Cặp bài trùng đã hội ngộ và mang lại nhiều tiếng cười cho những người có mặt.Anh Đức tâm sự quán đã mở cửa demo trước đó mấy ngày và nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ. Từng thức uống trong quán do Anh Đức và nhóm bạn trực tiếp sáng tạo. Dù tất bật với việc chuẩn bị ra mắt phim ngắn kinh dị vào ngày 26.7, nam nghệ sĩ hài vẫn tâm huyết và chăm chút từng li từng tí cho quán mới của mình. Tất bật bài trí và tiếp đón bạn bè, Anh Đức không giấu được niềm vui khi thử sức ở lĩnh vực mới.


Vương Huy Khôi.

No comments