Breaking News

Chị em nhà họ Mai "ma mị huyền ảo" trong trang phục áo dài

Saovacuocsong - Mới đây, chị em nhà họ Mai đã làm nóng lòng các fan hâm mộ bằng bộ ảnh mới với nhiều hình ảnh đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật.

Trong loạt ảnh mới vừa được Mai Thu Huyền tung ra, cô cùng chị gái Mai Thu Trang xuất hiện uy nghi trong trang phục áo dài với tông nóng làm chủ đạo, được trang điểm sắc sảo cùng phụ kiện, hoa tai, vương miện cầu kỳ.


BST có tên là "Giấc mơ" và những bộ áo dài được lấy cảm hứng từ tinh hoa quý báu của gốm Bát Tràng để vẽ lên bức tranh huyền bí nhưng đầy sắc màu từ lòng đất mẹ thể hiện một giấc mơ về vẻ đẹp và màu sắc của đất. Bên cạnh đó, các họa tiết cùng sự mềm mại và êm dịu của chất liệu lụa đã tạo nên một giấc mơ huyền diệu về đất.

Sự kết hợp của xu hướng thời trang thế giới với tông màu vàng, màu xanh lam, màu cam tạo nên hình ảnh tươi trẻ và sôi động cho những bộ trang phục cũng như thể hiện sự huyền bí trên áo dài như dẫn dụ người xem lạc vào cõi giới khác.


Nếu những gam màu nóng mang đến sự huyền bí thì những hoa văn thủ công được tạo hình như những bức tranh đá quý đem tới vẻ quyền quý cho người mặc.


Bên cạnh nét biểu cảm lạnh lùng, ma mị của Mai Thu Trang, Mai Thu Huyền cũng khiến khán giả như bị mê hoặc.

Khi thực hiện buổi chụp hình của chị em nhà họ Mai tại Ninh Bình đã có rất đông khách dụ lịch nước ngoài đứng lại xin chụp hình cùng. Họ tỏ ra thích thú sau khi được giới thiệu về bộ ảnh. Người mẫu, diễn viên Mai Thu Trang cho biết: "Khi tôi mặc bộ áo dài thêu rồng và diễn với thần thái đầy uy quyền trong làn khói mờ ảo… đã khiến một ông Tây phấn khích chụp ảnh liên tục và nói rằng, không ngờ phụ nữ Việt Nam ngày xưa thần bí và mê hoặc tới vậy".

Mai Thu Trang đã từng là Phó Tổng Giám đốc của Tincom Media phụ trách khu vực phía Bắc, trong khi Mai Thu Huyền là Tổng Giám đốc và "cai quản" phía Nam, nên 2 chị em luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án của Tincom Media. Nhưng không lâu sau đó, Mai Thu Trang đã tìm được bến đỗ bình yên, sang Mỹ định của và nhường thương trường lại cho cô em gái của mình.


Tuy nhiên, khi mỗi khi cô em Mai Thu Huyền có dự án gì thì Mai Thu Trang sẽ sẵn sàng thu xếp để hỗ trợ giúp đỡ em gái. Và đặc biệt sắp tới đây sẽ là bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ" đang được công ty Tincom Media khởi quay, khán giả sẽ bắt gặp hai chị em họ Mai "sánh vai" bên nhau.

Vương Huy Khôi.

No comments