Breaking News

Khó cưỡng trước vẻ bốc lửa của "miêu nữ" Maya

Dịp lễ vừa qua Maya không nghỉ ngơi mà vẫn nhận lịch diễn để phục vụ khán giả tại TP.HCM sau nhiều ngày tất bật trên phim trường. Đã khá lâu Maya mới có dịp tái xuất trên sân khấu chính vì vậy "bà mẹ một con" đã biểu diễn vô cùng máu lửa với những ca khúc sôi động.

Diện áo da bó sát và quần short ngắn, Maya như hóa thân thành một nàng miêu nữ cực kỳ gợi cảm. Sở hữu một thân hình bốc lửa, cô không ngừng chiêu đãi các khán giả những động tác vũ đạo bốc lửa. Maya tâm sự đã khá lâu trở lại sân khấu nên cô càng nhiệt huyết và hết mình hơn bao giờ hết. Trước sự cổ vũ quá nhiệt tình của khán giả, nữ ca sĩ còn đến gần để giao lưu cùng mọi người.


Khép lại phần biểu diễn, Maya nán lại để chung vui cùng gia đình và con gái, sau đó cô cũng tranh thủ về sớm nghỉ ngơi trước khi trở lại phim trường hoàn thành nốt những cảnh quay còn lại trong dự án điện ánh mới của mình kết hợp cùng "tình cũ" Huy Khánh. Trên trang facebook cá nhân, Maya vẫn thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh trên trường quay với một hình tượng "tomboy" lạ mắt.
Trong tháng 6, Maya sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn để phục vụ kiều bào tại Mỹ cùng một số ca sĩ tên tuổi khác. Đây cũng là dịp cô đưa con gái cùng đi du lịch và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng trước khi bắt tay thực hiện các dự án âm nhạc mới.Văn Khánh.

No comments