Breaking News

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa chiến thắng đầy thuyết phục đêm chung kết Cặp Đôi Hài Hước

Saovacuocsong - Tối 3/5, chung kết xếp hạng Cặp Đôi Hài Hước lên sóng với phần thi nghẹt thở. Trước những lời nhận xét từ ban giám khảo cùng số điểm 49,8 mang tính chất quyết định, tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông đã mang về cho Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn danh hiệu quán quân chương trình cùng giải thưởng 200 triệu đồng. Cặp đôi Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có số điểm 49,3 về nhì với số tiền thưởng 150 triệu đồng, Huy Nam - Hải Yến điểm số 48,6nhận giải ba cùng tiền thưởng 100 triệu đồng.

Tiến Khoa - Don Nguyễn và ngôi vị quán quân Cặp đôi hài hước mùa đầu tiên.


Dựa trên tích cũ Thạch Sanh - Lý Thông, Huỳnh Tiến Khoa hóa thân thành mẹ của nhân vật Lý Thông (Don Nguyễn). Cặp đôi chọn cách làm mới vở cổ tích đầy táo bạo. Từ câu chuyện của tuổi thơ, cặp đôi lồng ghép vấn nạn buôn bán rượu pha cồn, cũng như những tác hại to lớn từ bia rượu ảnh hưởng cuộc sống con người. Với sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật Thạch Sanh, chú chằn tinh ngộ nghĩnh bên cạnh các bài hát được cặp đôi đặt vào đúng tình huống, mang đến sự đắt giá cho tiểu phẩm.Câu chuyện cũ, lồng ghép thông đip hiđại, Thanh Bạch nhận xét: “Kịch bản xuất sắc, diễn, phối hợp tuyệt vời, hai nhân vật chính nổi bật”. Kiều Oanh ấn tượng câu nói của người mẹ trong tiểu phẩm “Có ác đừng có ác non, ác sâu ác hiểm, ác dày tâm can” và khen Huỳnh Tiến Khoa đã khéo léo khi quyết định chọn nhân vật này. “Em luôn có cái mới trong hài kịch để biến hóa. Đó là cái em càng ngày càng thâm nho”, nữ giám khảo đánh giá.
Với những nét diễn điêu luyện trong một tiết mục chặt chẽ, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn đã bứt phá vượt qua hai cặp đôi Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Huy Nam - Hải Yến trở thành quán quân mùa đầu tiên của Cặp Đôi Hài Hước.

Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có sự bứt phá đáng kể trong đêm chung kết xếp hạng với tiết mục mang đầy màu sắc tạp kỹ Cặp đôi hề hước. Tiểu phẩm kể về câu chuyện tình yêu giữa Võ Minh Lâm - chàng trai trẻ sống ở thành Pattaya và người yêu (Khả Như). Trong vai trò thần đèn, Bảo Lâm giúp đỡ cặp đôi vượt qua những rào cản để đến với nhau. Tiết mục tăng thêm phần cuồng nhiệt, bùng nổ là khi ca sĩ Phương Thanh xuất hiện bất ngờ, trình bày ca khúc Trót yêu nổi tiếng của cô.

 Song Lâm và Cặp đôi hề hước.


Phương Thanh trợ giúp phần thi của Song Lâm

Trong tiểu phẩm, cặp đôi đã vận dụng đủ hết các yếu tố vui nhộn như múa hát, vũ đạo, cải lương, ảo thuật, tình tiết phim, đặc biệt là khách mời để mang đến một tiết mục nhiều màu sắc cho khán giả. Kịch bản đơn giản tuy nhiên lại mang có tính giải trí rất cao như lời giám khảo Lý Hùng chia sẻ.Kiều Oanh cũng nhận xét: “Bảo Lâm dường như thành công với những vai độc đáo”.

Tiết mục có cái tên rất lạ “Soái ca, già gân, găng tơ” của Hải Yến - Huy Nam là tiểu phẩm tr trung, sôi ni nhưng lại có những giây phút lắng đọng sâu lắng khiến khán giả xem truyền hình nghẹn ngào. Cặp đôi đã truyền tải đầy thành công câu chuyện của những “kẻ lầm lỡ muốn làm lại cuộc đời”. Trong vai “soái ca” nhưng thực chất lại là kẻ “đầu đường xó chợ” hành nghề trộm cắp, Huy Nam có cuộc gặp gỡ với nữ quái Sài Gòn (Hải Yến) đã hoàn lương. Cuộc gặp gỡ đầy tréo ngoe, hài hước đằng sau còn thấm đẫm câu chuyện về tình người. Cuối tiết mục, cặp đôi biểu diễn ca khúc “Chiếc lá cuối cùng” của nhạc sĩ Tuấn Khanh, khiến người xem sụt sùi xúc động.Phần thi của Huy Nam - Hải Yến được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo.

Việt Trinh nhận xét: “Hải Yến ở tuần thi cuối đã bớt nhí nhảnh tuy nhiên vai diễn này mang đến một hình ảnh Hải Yến dễ thương, lém lỉnh hơn. Đây là tiết mục hai em kết hợp giữa ca hát, diễn xuất hoàn hảo nhất từ đầu chương trình đến giờ”.

Giám khảo Lý Hùng đánh giá: “Hai bạn xuất hiện, lúc nào cũng hoạt náo, sôi động, tiểu phẩm hai bạn làm cả khán phòng phấn khích bởi sự hài hước và tính nhân văn cao”. Thanh Bạch tiếp lời: “Các bạn đưa vào tiểu phẩm triết lý cuộc đời. Con người nên tìm thấy sự thanh thản trước khi trút hơi thở cuối cùng. Truyền tải được nhiều thông điệp trong thời gian ngắn nhất, tiết mục thật xứng đáng có mặt trong đêm thi này”.Trải qua 13 đêm phát sóng, Cặp Đôi Hài Hước như một sân chơi đầy thú vị của 6 cặp đôi là những quán quân, cây hài trẻ cùng ca sĩ nổi tiếngSự “ghép cặp” thú vị này đã mang đến nhiều tiết mục giải trí hài hước đi kèm câu chuyện ý nghĩa, sâu sắc cho khán giả xem truyền hình. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Chu Mạnh Cường.

No comments