Breaking News

Elvis Phương đầy trách móc hát về đàn bà

Saovacuocsong - Tại Sol Vàng tháng 5, khán giả được gặp lại một Elvis Phương lịch lãm, khắc khoải và đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của ca khúc Đàn bà

Khi nhắc đến ca khúc Đàn bà, nhiều người nghĩ ngay đến những ca từ đầy trách móc nhưng vẫn đầy yêu thương qua chất giọng rock đặc biệt làm nên nét riêng của danh ca Elvis Phương.

Elvis Phương

Nữ ca sĩ Sơn Tuyền với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng gửi đến khán giả Sol Vàng ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Song Ngọc. Ca khúc từng được danh ca Thanh Tuyền – chị ruột ca sĩ Sơn Tuyền thể hiện thành công. Không bị ảnh hưởng bởi người chị, ca sĩ Sơn Tuyền đã thể hiện ca khúc trọn vẹn nhất và truyền tải cảm xúc rất thật khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.
Sơn Tuyền

Ngoài ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân, nữ ca sĩ Sơn Tuyền còn thể hiện những tình khúc  nổi tiếng của hai nhạc sĩ Song Ngọc và Tuấn Khanh bằng giọng hát thanh thoát của mình với các ca khúc Giờ xa lắm rồi (Song Ngọc), Hai kỷ niệm một chuyến đi(Tuấn Khanh).

Ca sĩ Thanh Ngọc đến với chương trình bằng nhạc phẩm Đèn cù của nhạc sĩ Song Ngọc. Nữ ca sĩ gốc Sài Gòn gặp không ít khó khăn khi thể hiện một ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca Bắc bộ, thế nhưng với giọng hát đẹp cùng phong cách trình diễn tự tin Thanh Ngọc đã mang đến một tiết mục ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Thanh Ngọc 

Ngọc Liên là ca sĩ Việt Nam có nhiều thành công ở nước ngoài, kể từ khi về nước hoạt động cô cũng đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và được khán giả nhiệt tình đón nhận. Gây ấn tượng không chỉ ngoại hình đẹp, Ngọc Liên còn được chú ý với giọng hát trữ tình ngọt ngào, trìu mến. Góp mặt trong chương trình Sol Vàng, nữ ca sĩ mang đến hai ca khúc Nỗi niềm, Nhạt nhòacủa nhạc sĩ Tuấn Khanh đầy say đắm và lôi cuốn khán giả.

Ngọc Liên

Trong khi danh ca Thái Châu dạt dào tình cảm hát về tình đầu thì Elvis Phương lại đầy trách móc đàn bà trong chương trình Sol Vàng phát sóng tối 13/5. Sol Vàng tháng 5 chủ đề “Hoài niệm ngày tháng cũ’ tôn vinh âm nhạc của hai nhạc sĩ Song Ngọc & Tuấn Khanh vừa khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Ngoài danh ca Thái Châu, Elvis Phương, ca sĩ Sơn Tuyền, Ngọc Liên, Thanh Ngọc, các ca sĩ Chung Tử Lưu, Quốc Đại cũng trình diễn những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Song Ngọc như: Tình yêu như bóng mây, Hà Nội ngày tháng cũ, Chuyện ngày cuối năm.

Những ca khúc chất chứa đầy hoài niệm của nhạc sĩ Tuấn Khanh như: Hai kỷ niệm một chuyến điNhớ nhauChiếc lá cuối cùng, Hoa soan bên thềm cũ, Mùa xuân đầu tiên cũng được các ca sĩ Sơn Tuyền, Quốc Đại, Uyên Trang, Hồng Mơ thể hiện.

 Hồng Mơ 

Uyên Trang

Sol Vàng do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình do Hòa Yên đạo diễn, Minh Đức - Quốc Quân biên tập.Sol Vàng tháng 6 với chủ đề nhạc sĩ Mạnh Phát & Hoài Linh – Dấu chân người tình sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy ngày 10/6 trên kênh VTV9.

Chu Mạnh Cường.

No comments