Breaking News

Dàn sao Việt chúc mừng Master Kevin Lê khai trương TOP Beauty center

Saovacuocsong - Ngày 20/5 vừa qua, Top Beauty Center đã chính thức khai trương với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới chỉ có ở đây.

Đến chung vui cùng chủ nhân Top beauty center trong ngày khai trương cơ sở mới là hàng loạt các Sao và hoa hậu, á hậu tên tuổi.


Top beauty center là trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với nhiều dịch vụ: điêu khắc chân mày công nghệ cao, make up, hair, spa, massage, phun xâm, nối mi, chăm sóc nail với công nghệ mới nhất hiện nay.


Top Beauty Center hứa hẹn là nơi làm đẹp thu hút đông đảo các hoa khôi trong thời gian sắp tới


Phun xâm đã được Master Kevin Lê học tập và đào tạo nâng cao từ các chương trình giảng dạy uy tín trên thế giới. Anh là một trong những master có bằng cấp quốc tế từ học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows uy tín.

Anh không dừng lại ở đó mà anh vẫn còn đang học thêm các khóa đào tạo chuyên sâu cho nghề cũng như cho sự nghiệp của mình. Với mong ước sẽ mở một trường dạy nghề trong tương lai gần cho các thành viên cộng đồng LGBT vừa được học và có cơ hội trở thành nhân viên của Top beauty center là điều mà Master Kevin Lê đang hoàn thiện và sẽ thực hiện trong thời gian gần nhất.

Master Kevin Lê chia sẻ: “Cái đẹp chân, thiện, mỹ là điều tiên quyết khi bạn nhận được từ Top beauty center có thể nói là phong phú dịch vụ, hoàn thiện về chất lượng dich vụ tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi nghĩ đến các công nghệ làm đẹp tốt nhất từ chúng tôi.

Đặc biệt nhất phải kể đến 2 gói dịch vụ rất độc đáo hay nhất tại Top Beauty Spa đó là dịch vụ Cạo gió mặt và giác hơi chẩn đoán bệnh (là phương pháp chăm sóc theo Đông Tây Y) cũng như việc áp dụng đưa ra các lời khuyên về sức khỏe của bạn từ phương pháp này.
Đông đảo bạn bè và người thân là các diễn viên, ca sĩ cùng đến chúc mừng cho ông chủ Kevin Lê làm ăn phát đạt.

Ngoài các dịch vụ độc quyền, Top Beauty center còn có một không gian mang phong cách sang trọng và hiện đại nhưng luôn chú trọng không gian xanh, mang đến sự thư thái và gần gũi nhất cho khách hàng. 

Trong tháng khai trương, Top Beauty center khuyến mãi giảm 50% cho dịch vụ phun xâm kèm theo 20% cho tất cả các dịch vụ còn lại và có rất nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng.
Địa chỉ:
426 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
  Điện thoại: (08) 6 2794 988 - 094 823 3600 


Văn Khánh.

No comments