Breaking News

Võ Minh Lâm – Bảo Lâm bất ngờ “yêu nhau” khi tham gia Cặp Đôi Hài Hước

Saovacuocsong - Những vụ án kỳ cục, lạ lùng, hài hước, khó đỡ nhất… sẽ xuất hiện trong tập 6 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án.

Cảnh khóa môi nồng nàn của Song Lâm.

Sau 5 đêm thi, Cặp Đôi Hài Hước chỉ còn lại 5 cặp đôi thí sinh. Họ sẽ bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá hơn nữa. Đêm thi chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước nhất.

Đêm thi mở đầu bằng phần khởi động thú vị của bốn vị giám khảo quyền lực của chương trình. Thanh Bạch, Lý Hùng, Kiều Oanh mới mẻ và chỉn chu trong những bộ đồ cổ trang xuất hiện trên sân khấu với xung quanh là các cung nữ. Đang say mê thưởng ngoạn khung cảnh trên thiên đình, cả ba chợt nhận ra sự vắng mặt của Việt Trinh.


Sự mất tích của Giám khảo VIệt Trinh gây lo lắng cho 3 vị giám khảo còn lại.


Lý Hùng vội vàng gọi điện cho “người tình màn ảnh” thì nghe tin cô bị “thái giám” Hiếu Hiền bắt cóc… Nhưng rất may, “người đẹp Tây Đô” đã tự giải thoát cho mình và có mặt trên sân khấu. Cô vui mừng hội ngộ các đồng nghiệp, đặc biệt là người “tỷ muội” Kiều Oanh. Hai mỹ nhân trong tạo hình của Thanh Xà, Bạch Xà ôm nhau thắm thiết trên sân khấu.

Kiều Oanh

Lý giải cho “vụ án” kỳ cục này, Hiếu Hiền lên tiếng rằng, đó chỉ là lý giải cho đêm thi chủ đề Đông Tây kim cổ kỳ cục án. Với chủ đề thú vị này, các thí sinh được dịp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo. Những tiểu phẩm mang lên sân khấu là sự kết hợp của những tình tiết từ cổ trang đến hiện tại, có cả yếu tố trong nước lẫn nước ngoài.

Võ Minh Lâm trúng “tiếng sét ái tình” với Bảo Lâm, cặp đôi thậm chí còn… “hôn nhau” trên sân khấu. Đó là một trong những tình tiết thú vị trong tiểu phẩm Đức vua và tên trộm. Hành trình lấy lại quyền lực từ tay tể tướng của Pharaon (Võ Minh Lâm), cùng sự giúp đỡ của tên trộm (Bảo Lâm) sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và khó đoán.


Cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng gửi đến người xem tiểu phẩm Kỳ án thật giả. Bối cảnh chính của câu chuyện xảy ra ở một vùng quê Việt Nam thời xưa, nơi có cô người ở Tô Thiên Kiều vừa “tòm tem” với ông chủ, vừa ăn cắp vàng của ông. Còn Lê Hùng sẽ vào vai chàng trai thật thà, hiền lành, lặn lội đường xa từ kinh thành đến tìm người yêu, nhưng lại vị vu oan. Tiểu phẩm khéo léo kéo người xem về khung cảnh hiện đại với một cái kết đầy ý nghĩa và nhân văn.


Khoác lên mình trang phục của người Ấn Độ, cặp đôi Huy Nam – Hải Yến vào vai một cặp vợ chồng nói nhiều, nhưng lại có đứa con bị câm. Quá trình chữa bệnh câm cho con chẳng may khiến người thầy lang bị chết và hai vợ chồng phải chứng minh sự trong sạch của mình. Tiểu phẩm Chuyện gia đình của Huy Nam – Hải Yến không chỉ mang đến tiếng cười, mà còn là thông điệp về giáo dục con trẻ.


Với tiểu phẩm Kỳ cục luật, Huỳnh Tiến Khoa sẽ hóa thân thành một ông Chánh Tổng lạm quyền, tham tiền, nhũng nhiễu dân lành. Thằng Mõ (Don Nguyễn) là người thân cận bên cạnh ông, nhưng lại là người thích rêu rao sự xấu xa của ông. Và cách thằng Mõ cùng những người dân thấp cổ bé họng bày mưu “trừng trị” Chánh Tổng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.


Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập sẽ hóa thân thành thám tử Công Tôn Sách Giáo Khoa và thám tử 007 trong tiểu phẩm Dựng lại hiện trường. Cả hai sẽ phải thi đấu với nhau để giành giải thám tử tài giỏi nhất.


Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 6 với chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 15/3 trên kênh THVL1.

Chu Mạnh Cường.

No comments