Breaking News

Vì sao mỹ nhân Việt “Fall in love” với chiếc vòng Love Cartier

Saovacuocsong - Hàng loạt các sao Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh… cùng “bắt tay” nhau sở hữu cho mình những chiếc chiếc vòng Love từ Cartier như biểu tượng cho tình yêu cũng như xu hướng đáng trải nghiệm.

Những chiếc vòng tay Love từ Cartier được xem biểu tượng của hoà bình, trở thành ngôn ngữ đại diện cho tình yêu thương và ngưng chiến tranh trên toàn Thế giới – “make love not war”. Với thông điệp ý nghĩa cùng hình ảnh xu hướng, món đồ hiệu này đang gây thổn thức cho những mỹ nữ của làng giải trí.

Vòng Tay " Love" đang gây sốt với các Sao Việt Hiện nay.
Chiếc vòng đeo tay Love bắt đầu nổi tiếng trên toàn thế giới và trở thành món trang sức tiêu biểu dành cho những người theo quan điểm mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ sự thù ghét. Chính thông điệp đầy ý nghĩa này cùng thiết kế cuốn hút tinh tế đã nhanh chóng đưa vòng tay Love “dậy sóng” và trở thành điểm hẹn của phái đẹp.

Nhiều sao Việt cũng dắt tay nhau tìm cho mình những chiếc vòng tay Love từ Cartier cho những cảm hứng và khơi nguồn cho những dấu ấn mới cho chính mình: Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh… trở thành những mỹ nữ hòa nhịp xu hướng thế giới.

Minh Hằng dạo phố với vòng tay Love.
Những chiếc vòng tay này tung sức hút không chỉ bằng vẻ đẹp cao cấp ý nghĩa mà còn là một phụ kiện quyến rũ, song hành cùng cá tính qua năm tháng. Những dấu ấn đương đại trở thành trải nghiệm khó quên cho phái đẹp đi cùng những khoảnh khắc với nhiều cảm xúc lắng đọng trong tình yêu hoặc tuổi thanh xuân của mình.

Một trong những cuộc tình nổi tiếng nhất với vòng tay Love – cặp đôi Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau khóa chặt món trang sức cao cấp này trên tay, nhằm chứng minh cho tình yêu bền chặt của họ. Vì vậy, không quá khó để thấy rằng, nhiều bạn trẻ vẫn đang sử dụng “biểu tượng của tình yêu bền chặt” này như một món quà minh chứng cho tình yêu dành cho nhau.

Vòng tay Love biểu tượng cho tình yêu lứa đôi được trọn vẹn, bền lâu.
Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất độc đáo, phù hợp với mọi giới và pha trộn một chút phong cách “rock and roll”, hình dáng oval tuyệt hảo ôm theo cổ tay và đóng/mở khóa bằng chiếc vít bằng vàng đưa hình ảnh của chiếc vòng tay Love trở nên lung linh và khác biệt. Đây cũng chính là một trong những khoảnh khắc thuyết phục những cặp đôi yêu nhau tìm đến điểm “hẹn yêu” này.


Vẻ đẹp, sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu, Love là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao trên Thế giới để thay lời nói của con tim. Vì vậy, cũng không lấy làm lạ khi đồng loạt mỹ nhân Việt chọn điểm đến này trong hành trình yêu thương và trao gởi yêu thương của chính mình.

Chu Mạnh Cường.

No comments