Breaking News

"Chân dài" Thế giới đua nhau casting "Devon London" tại Paris

Saovacuocsong - NTK Devon Nguyễn vừa đặt chân đến Paris đã tất bật cùng ekip chuẩn bị cho show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. Đáng chú ý, rất nhiều người mẫu quốc tế cùng có mặt “tranh vé” trình diễn show thời trang "Devon London" này.

Tuần lễ thời trang Paris đang nóng lên hơn bao giờ hết khi những hoạt động chuẩn bị đang bước vào đoạn tất bật nhất. Trong đó, dàn người mẫu cho những show diễn được xem là những nhân tố được chú ý.Dàn người mẫu quốc tế đến casting với NTK Devon Nguyễn.

NTK Devon Nguyễn cũng đang toàn tâm cho show diễn sắp tới của mình khi vừa đến Paris đã tất bật tuyển chọn dàn người mẫu. Devon không giấu nỗi sự hào hứng của mình trong buổi casting models chiều nay với dàn chân dài quốc tế khủng ”Tôi cùng ekip đã chuẩn bị cho buổi casting này từ gần 2 tháng trước, dự kiến sẽ chỉ làm 1 buổi casting nhưng hiện giờ đã phải kéo dài thêm một buổi casting vao ngày mai vì số lượng các bạn models đến tham dự quá đông so với và đặc biệt bạn nào cũng đẹp”.

Mặc dù Devon và ekip đưa ra tiêu chuẩn khá cao khi làm buổi casting này (từ 177cm, size 34-36) nhưng việc lựa chọn vẫn sẽ rất khó khăn, chưa bao giờ Devon được làm việc với nhiều người mẫu dáng chuẩn quốc tế và đẹp như thế này” Devon chia sẻ sau khi kết thúc buổi casting chiều qua tại Paris với những tiêu chí riêng có phần “khắc nghiệt”.


Các siêu mẫu quốc tế với vóc dáng cân đối sẽ là điểm nhấn cho màn diễn thời trang của Devon năm nay tại Paris.


Trao đổi với phóng viên, ekip của Devon London còn tiết lộ thêm về một buổi tiệc chiêu đãi phóng viên và khách VIP aftershow party sẽ được tổ chức tại một Art Gallery nằm ở trung tâm của khu phố thời  trang Marrais của Paris.

Đây là dịp Devon gửi lời tri ân đến những đối tác đã giúp cô hoàn thành buổi diễn tại Paris đồng thời là cách Devon London đưa bộ sưu tập của mình đến gần hơn với giới mộ điệu trong không gian đầm ấm của nghệ thuật đương đại. Được biết hãng rượu Whisky nổi tiếng Monkey Shoulder và bia Heineken Pháp sẽ đồng hành cùng buổi tiệc tri ân giới thiệu bộ sưu tập Wanderlust này cùng Devon
Vì ngoại hình các người mẫu khá tương đồng và chuẩn nên Devon gặp khó khăn trong việc chọn lựa ứng viên phù hợp cho bộ sưu tập của mình.

NTK Devon Nguyễn được hội đồng thời trang Oxford lựa chọn trình diễn bộ sưu tập của mình trong khuôn khổ của Tuần Lễ Thời Trang Paris. Show diễn được tổ chức lúc 17h00, Thứ 7 ngày 4 tháng 3, tại khách sạn Hotel d'Evreux, nơi NTK Alexis Mabille đã giới thiệu BST Haute Couture của mình trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris vừa diễn ra tháng 1.

Chu Mạnh Cường.

No comments