Breaking News

Tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Trang Pháp và Hồng Nhung vượt lên dẫn đầu

Saovacuocsong - Tối 4-11, tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Trang Pháp giành được điểm số ngang bằng với Hồng Nhung, Lệ Quyên và Thu Phương.

Trong tập 2, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiếp tục mang đến 14 tiết mục trình diễn cá nhân của 18 thí sinh.

Không chỉ hát, các "chị đẹp" còn thể hiện các tài lẻ khác như chơi đàn, vũ đạo, đọc rap bằng giọng Huế...

Ở tập này, Trang Pháp là người giành được điểm số cao nhất. Số điểm của cô (88) ngang bằng với Hồng Nhung.
Dưới đây là một số điểm nhấn của tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trang Pháp mở màn những phần trình diễn cá nhân ở tập 2 của chương trình. Cô chọn thể hiện bản mashup hai ca khúc do bản thân tự sáng tác mang tên Chỉ là – Down for bad for love.

Không chỉ thể hiện tài năng vũ đạo ấn tượng trên sân khấu, Trang Pháp còn chiếm cảm tình người xem với màn thể hiện tài năng đánh pinano.

Trang Pháp mang ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, xuất sắc giành 88 điểm- Ảnh: BTC

Chia sẻ về màn dàn dựng độc đáo này, Trang Pháp tiết lộ đây là cây đàn ba mẹ mùa tặng cô vào năm 2000, là cây đàn piano đầu tiên và duy nhất mà cô có ở thời điểm hiện tại.

Giang Hồng Ngọc chọn ca khúc Sợ do Châu Đăng Khoa sáng tác. Cô khoe trọn giọng hát nội lực, nhiều cảm xúc và giành được điểm số 85.

Phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc - Ảnh: BTC

83 là điểm số ca sĩ Đoan Trang giành được sau tiết mục nhảy múa kết hợp đạo cụ là chiếc quạt giấy trên nền nhạc ca khúc Quạt giấy do Lưu Thiên Hương sáng tác.

Tiết mục của ca sĩ Đoan Trang

MLee khiến khán giả nể phục khi vừa hát, rap và thể hiện vũ đạo. Cô chọn làm mới bản hit cũ Cá cắn câu do DTAP sáng tác và nhận được tổng số điểm 80 từ ban cố vấn.

MLee làm mới "Cá cắn câu" với màn rap giọng Huế- Ảnh: BTC

Thanh Ngọc khuấy động không khí bằng giọng ca tươi vui, nội lực và những động tác vũ đạo đẹp mắt, thú vị thể hiện ca khúc Vào đời - sáng tác của Đỗ Đình Phúc. Cô giành được 86 điểm cho phần thể hiện này.

Thanh Ngọc khuấy động không khí với ca khúc Vào đời của Đỗ Đình Phúc - Ảnh: BTC

Ngược lại với suy nghĩ của hầu hết khán giả, Diệu Nhi chọn tiết mục hát mà không hề kết hợp với vũ đạo. Cô chọn bản hit Chìm sâu của MCK, ca khúc này do Anh Tú gợi ý cho cô.

Anh Tú là cố vấn cho tiết mục trình diễn cá nhân cho Diệu Nhi- Ảnh: BTC

Phương Vy chọn ca khúc Yêu em đi (Love Me) do Bearamic sáng tác cho phần thi trình diễn cá nhân. Cô làm bùng cháy sân khấu bằng những điệu nhảy sôi động và màn bung tay áo đầy ấn tượng. Số điểm mà ban cố vấn dành Phương Vy là 87 điểm.

Phương Vy tỏa sáng với những điệu nhảy sôi động và màn bung tay áo đầy ấn tượng- Ảnh: BTC

Hoàng Oanh không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp khi thể hiện giọng hát. Cô chọn trình diễn ca khúc Khi con là mẹ (Khắc Hưng sáng tác) để dành tặng cho những người bà, người mẹ và những người sắp làm mẹ.

Tuy không phải sở trưởng nhưng bằng chất giọng ngọt ngào và giàu cảm xúc, Hoàng Oanh đã chinh phục tình cảm của người xem.

Hoàng Oanh thể hiện ca khúc về mẹ - Ảnh: BTC

Nếu MC Hoàng Oanh mang đến ca khúc dạt dào tình mẫu tử thì MC Vân Hugo đưa khán giả lạc vào không gian cảm xúc của tình cảm lứa đôi qua ca khúc Không còn mùa thu (sáng tác: Việt Anh).
Vân Hugo khiến khán giả bồi hồi qua giai điệu của bài hát nói về mùa thu- Ảnh: BTC

Tự nhận bản thân không có bất kỳ lợi thế nào, Tú Vi gây bất ngờ khi khoe chất giọng đầy ngọt ngào và ấm áp khi thể hiện ca khúc Giấc mơ ngày xưa (sáng tác: Việt Anh). Đây là bài hát nhạc phim Cổng mặt trời, nơi làm nên tên tuổi của Tú Vi và đưa hình ảnh cô đến gần với khán giả.

Tú Vi sống lại thanh xuân với nhạc phim Cổng mặt trời - Ảnh: BTC

Khác với sự da diết và sâu lắng của Tú Vi, Thái Trinh mang đến giai điệu tươi vui qua ca khúc Trước khi em tồn tại (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiết mục của cô dành được 81 điểm từ ban cố vấn.

Thái Trinh khoe tài năng sử dụng nhạc cụ - Ảnh: BTC

Hương Ly gây bất ngờ với các Chị Đẹp và ban cố vấn khi vừa đánh trống, chơi đàn tỳ bà và hát trên sân khấu. Với ca khúc Thế thái (sáng tác: Huỳnh Văn), Hương Ly nhận được 83 điểm từ ban cố vấn .

Tương tự Thái Trinh, Hương Ly cũng thể hiện khả năng chơi nhạc cụ - Ảnh: BTC

Hồng Nhung chọn ca khúc Fly me to the moon (In other words) khoe trọn chất giọng khỏe khoắn và màu giọng đặc trưng làm nên tên tuổi của cô. Lúc nhận điểm số, Hồng Nhung ngạc nhiên vì bản thân bị chấm điểm.

Hồng Nhung hóa "thiên nga" trên sân khấu hiệu ứng ánh trăng - Ảnh: BTC

Lynk Lee chọn làm mới ca khúc hit của bản thân Buồn thì cứ khóc đi với giai điệu sôi động, cuốn hút.

Lynk Lee làm mới hit cũ, vừa hát vừa nhảy trên sân khấu - Ảnh: BTC

Kết thúc tập 2, Chị Đẹp Trang Pháp và Hồng Nhung vươn lên top dẫn đầu với số điểm ngang bằng Thu Phương, Lệ Quyên. Trong tập 3 được phát sóng vào ngày 11-11-2023 vào lúc 21h15 trên VTV3 sẽ là những màn trình diễn cá nhân của 11 chị đẹp còn lại.

Theo TTVN

No comments