Breaking News

Bella Vũ đảm nhiệm nhiều vai trò tại Miss Eco Teen

Saovacuocsong - Vì lý do riêng nên đương kim Miss Eco Teen 2022 không thể có mặt tại Ai Cập trong cuộc thi năm nay. Do đó BTC đã mời Bella Vũ lên trao vương miện năm thứ hai liên tiếp tại Miss Eco Teen.

Đêm Chung kết cuộc thi Miss Eco Teen 2023 vừa diễn ra tại Ai Cập, trong đó vương miện Hoa hậu được trao thí sinh Enhle Mdakane đến từ Nam Phi. Đại diện Việt Nam Anna Hoàng giành được ngôi Á hậu 1.


Có mặt tại Ai Cập từ những ngày bắt đầu cuộc thi, Bella Vũ khá hào hứng vì đây là năm thứ 3 em tham dự. Qua mỗi năm, vai trò của cô gái 15 tuổi ngày càng nhiều hơn. Năm đầu tiên 2021 Bella Vũ đại diện Việt Nam tham gia và xuất sắc giành vương miện. Năm 2022, nữ sinh người Việt vừa là đương kim Hoa hậu vừa là giám khảo chính cuộc thi. Năm 2023, Bella Vũ có đến 3 vai trò: Giám đốc quốc gia Miss Eco Teen Vietnam, Giám khảo và MC phần thi Tài năng.


Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Eco Teen Vietnam, Bella Vũ đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho Anna Hoàng. Do lịch học bận rộn nên tranh thủ thời gian rảnh là Bella và Anna cùng ekip đã liên tục trao đổi về các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi suốt hơn 1 tháng qua. Công ty Bellalove giữ bản quyền Miss Eco Teen Vietnam cũng mời nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực dạy trực tuyến và chuẩn bị trang phục cho đại diện Việt Nam.


Bella Vũ tiết lộ, khi vừa đến Ai Cập, Anna vẫn còn bị thương ở cổ chân nên không tự tin với phần catwalk. Do đó nữ sinh 14 tuổi đã cố gắng rất nhiều, ngoài các buổi chụp ảnh, dự thi của BTC thì Anna luôn tranh thủ thời gian rảnh nhờ Bella Vũ hướng dẫn thêm các động tác catwalk, kỹ thuật trình diễn với nhiều trang phục khác nhau như áo dài, đầm dạ hội, trang phục văn hóa dân tộc, trang phục môi trường.


Đồng hành cùng Bella Vũ trong các hoạt động nghệ thuật là NTK Nguyễn Minh Tuấn với những sáng tạo mới mẻ, phá cách gây ấn tượng với khán giả, đặc biệt là bạn bè quốc tế. 3 bộ thiết kế mới nhất mà ekip chọn lựa cho Bella Vũ lần này đã được thực hiện trong 1 tháng trước ngày cô sang Ai Cập.


Đó là thiết kế Lý ngư vọng nguyệt lấy cảm hứng từ tranh "Cá chép trông trăng" thuộc dòng tranh dân gian tranh Hàng Trống, mang biểu tượng cho ý chí vươn lên, vượt mọi khó khăn thử thách; Ngân hà tím với chiếc đầm được đính kết bằng những đường gợn sóng uyển chuyển gồm các hạt đá, kim sa nhiều cấp độ màu sắc như màu tím, xanh dương, hồng, trắng trên nền lưới xuyên thấu; Hồng nhung với phần váy xòe bồng bềnh, chất liệu vài mềm và bóng voan organza được xếp lớp và dựng phom 3D khéo léo thành những đóa hoa hồng rực rỡ ở 2 bên tay.


NTK Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục là người mát tay cho các người đẹp trong những cuộc thi Hoa hậu. Ngay sau 3 Á hậu Miss Grand 2023 thì Anna Hoàng là Á hậu tiếp theo đăng quang khi mặc trang phục của anh.

Khôi Huy 

No comments