Breaking News

Bigo Live tôn vinh các nữ BROADCASTER, khuyến khích phá vỡ mọi rào cản

Saovacuocsong - Bigo Live cung cấp nền tảng hỗ trợ toàn diện, cho phép các broadcaster nữ truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực và xây dựng một cộng đồng toàn cầu bền vững.


Việt Nam, ngày 25 tháng 7 năm 2023 - Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livetreaming) hàng đầu thế giới luôn cam kết xây dựng một cộng đồng giàu tính hỗ trợ và nâng cao hòa nhập cho tất cả các broadcaster của mình. Tháng Bảy này, Bigo Live tôn vinh những nữ broadcaster tài năng, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Sự gia tăng của livestream đẩy mạnh sự bùng nổ nền kinh tế của nhà sáng tạo nội dung và Bigo Live đang dẫn đầu với hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Là một nền tảng tôn vinh cá nhân sáng tạo, các chính sách và chương trình của Bigo Live luôn khuyến khích và khen thưởng những nội dung độc đáo, những broadcaster có tư duy sáng tạo góp phần tăng thêm giá trị cho cộng đồng Bigo Live.Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm hỗ trợ phụ nữ từ tất cả nền tảng xã hội khác nhau, Bigo Live rất vui mừng được vinh danh ba thần tượng Thu Hằng, Bé Kem và KaMi từ cộng đồng Bigo Live Việt Nam, những người đã hăng hái lan tỏa sự tích cực và truyền cảm hứng trên nền tảng của chúng tôi.

Thu Hằng bắt đầu phát sóng trên Bigo Live trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19. Từ cảm giác bị cô lập, Thu Hằng quyết định nghe theo gợi ý của bạn mình và bắt đầu sử dụng Bigo Live như một phương tiện để kết nối với mọi người. Mặc dù ban đầu có cảm thấy hơi miễn cưỡng, nhưng cô vẫn quyết định gia nhập cộng đồng Bigo Live và chưa bao giờ thất vọng về quyết định đó của mình. Ngay từ lần đầu tiên phát sóng, Thu Hằng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Mặc dù là một ca sĩ của dòng nhạc bolero, Hằng đã mạnh dạn thử nghiệm nhiều thể loại khác như ballad, dân ca và cải lương.

Là ngôi sao đang lên trong ngành livestream giải trí, Bé Kem cùng những nội dung sáng tạo của cô đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Mặc dù phải đối mặt với vô số những bình luận tiêu cực, Bé Kem vẫn luôn giữ vững tinh thần trong những buổi livestream của mình. Đối với cô, việc phải đối diện với áp lực không ngừng này mỗi khi lên sóng là một thách thức lớn. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, cổ vũ từ cộng đồng ủng hộ, Bé Kem vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi đam mê để trở thành một nghệ sĩ giải trí xuất sắc. Cô luôn biết ơn và mong muốn có thể hồi đáp lại tình cảm của các fan. Hiện tại, cô đã mở hai doanh nghiệp mang tên "Moon Music Venue" và "Upstream Cafe", tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên trong cộng đồng của mình. Bé Kem không chỉ mong muốn mở rộng cộng đồng mà còn muốn lan toả những thông điệp tích cực và yêu thương đến tất cả mọi người.

Trước khi trở thành thần tượng trên Bigo Live, KaMi từng làm việc bán thời gian tại một quán bar, với mức lương 16.000 VND/giờ. Cô nhận ra rằng số tiền này là không đủ để phát triển bản thân và nhận ra cô cần nỗ lực làm gì đó để thay đổi cuộc sống của mình.

Khi bạn bè giới thiệu cô thử nghiệm Bigo Live, KaMi ban đầu rất cảnh giác. KaMi không có kinh nghiệm livestream và cũng không có các thiết bị cần thiết để phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, cô đã quyết định mạo hiểm và trong buổi phát sóng đầu tiên, KaMi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Những lo lắng và bất an trong cô đã được đẩy lùi bởi sự đón nhận từ người xem, họ đã khích lệ cô để là chính mình và biểu diễn tự nhiên theo cách riêng mà KaMi mong muốn. Từ đó, phát sóng trên Bigo Live đã trở thành công việc chính của KaMi, mang đến cho cô nguồn thu nhập ổn định. Công việc này đã giúp cô tạo dựng một nền tảng tài chính vững chắc và thậm chí trợ giúp gia đình. KaMi luôn biết ơn cộng đồng Bigo Live và không ngừng nỗ lực để đem tới niềm vui cho khán giả của mình. Cô mong muốn có thể tiếp tục phát triển cộng đồng và lan truyền câu chuyện truyền cảm hứng tới mọi người.


Là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, Bigo Live cam kết hỗ trợ các nghệ sĩ thúc đẩy sự sáng tạo trong môi trường làm việc an toàn, nơi nữ giới từ mọi hoàn cảnh đều có thể toả sáng. Bigo Live quyết tâm phá vỡ mọi rào cản và tôn vinh tiếng nói của phụ nữ thông qua nền tảng uy tín và cùng với cộng đồng toàn cầu.

Hãy cùng tham gia vào hành trình khám phá những câu chuyện tuyệt vời của các nữ Broadcaster Việt trên Bigo Live!

Tải ứng dụng ngay từ Apple App Store hoặc Google Play Store để cùng chúng tôi tạo nên một tương lai tươi sáng và đầy cảm hứng.

Về Bigo Live

Bigo Live là một trong những nền tảng mạng xã hội phát trực tuyến (livestreaming) phát triển nhanh chóng, nơi người dùng có thể chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống, thể hiện tài năng và kết nối với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bigo Live có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, Bigo Live thuộc sở hữu của BIGO Technology, công ty có trụ sở tại Singapore.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.bigo.tv.

Cường Nguyên 

No comments