Breaking News

AMEE xuất hiện cùng loạt sao quốc tế đình đám, còn chụp hình cùng Tổng biên tập Vogue - Anna Wintour

Saovacuocsong - Những hình ảnh đầu tiên của AMEE tại New York (Mỹ) trong sự kiện của thương hiệu Tiffany & Co khiến fan thích thú khi cô xuất hiện bên Gal Gadot, Henry Lau, Win Metawin, Zico và đặc biệt là Tổng biên tập quyền lực của tạp chí Vogue - bà Anna Wintour.Tham dự buổi tiệc chào mừng các khách mời đặc biệt do Tiffany & Co. tổ chức, AMEE chọn trang phục trẻ trung và đơn giản, nhưng vẫn phá cách và đầy bất ngờ. Nữ ca sĩ diện áo từ chất liệu sequin lấp lánh, nổi bật với những đường cắt ngực, eo tinh tế và khoe vai trần quyến rũ.


Nếu thường ngày, khán giả đã quen thuộc với một AMEE “em bé” cực ngọt ngào, hay phong cách Y2K dễ thương, thì AMEE tại sự kiện lại mang thần thái trưởng thành, táo bạo hơn hẳn.


Sau đó, AMEE tiếp tục nổi bật tại sự kiện cắt băng khánh thành. Nữ ca sĩ cũng gặp gỡ và trò chuyện cùng loạt ngôi sao đình đám như Gal Gadot, Henry Lau, Win Metawin, Zico... cùng nhiều nghệ sĩ, influencers trên khắp thế giới.


Đặc biệt, AMEE còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng Tổng biên tập quyền lực của tạp chí Vogue - bà Anna Wintour.

AMEE đã cùng ST.319 Entertainment chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất hiện này từ phong cách thời trang đến trang phục, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Khôi  Huy  

No comments