Breaking News

Ngày 14/2 của Jun Phạm: Tỏ tình với mọi điều xung quanh

Saovacuocsong - Hơn 10 năm trong showbiz, Jun Phạm của hôm nay đã khác rất nhiều với chàng thực tập sinh tại VAA của thập kỷ trước. Đa nhiệm nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, Jun như một tảng đá tĩnh tại bên dòng suối chảy, với một hệ sinh thái tự hình thành, rực rỡ và an yên giữa chốn phồn vinh.

Hẳn với những người biết đến Jun Phạm từ lâu đều phải thừa nhận rằng Jun là một nghệ sĩ chăm chỉ. Bắt đầu bằng ca hát với 365daband, nhưng Jun là thành viên chuyển ngạch rất sớm khi thử sức với vai trò biên kịch trong các phim điện ảnh như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể... Sớm hơn nữa, anh còn từng phát hành tiểu thuyết Nếu như không thể nói nếu như từ lúc 365daband vẫn còn trên đỉnh.


Không khó để thấy được Jun là một người biết mình muốn gì, anh luôn nhặt nhạnh những điều nhỏ bé và bồi đắp vào đó những cảm xúc riêng biệt. Khi 365daband tan rã, showbiz có thêm 4 nghệ sĩ solo nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được thành công hay có chỗ đứng. Cuộc chiến ở mặt trận âm nhạc ngày càng khốc liệt khi thị trường chuyển mình bởi sự hội nhập và lên ngôi của những người trẻ dám nghĩ dám làm. Nhưng Jun Phạm vẫn có một chỗ đứng khá độc lập và vững chắc khi anh bền bỉ vun đắp cho những điều mình giỏi nhất: một người kể chuyện tự do.


Jun tự tại và thong dong giữa dòng chảy V-pop ồ ạt, nhưng không tuỳ hứng và thả trôi, cũng không độc hành. Anh có một ekip thấu hiểu bên cạnh, có một lộ trình dài cho sự phát triển của bản thân và một cái đầu bình tĩnh để quan sát. Hàng năm, Jun vẫn ra bài hát mới, lâu lâu cũng tham gia đóng phim, vẫn tham gia gameshow, lại còn làm cả MC và thực hiện các series vlog dài kỳ, như một nghệ sĩ đa năng.

Trong dòng chảy nhộn nhịp và thay đổi liên tục của nền giải trí thời đại mới, nơi mà mỗi một người đều có thể trở thành những biểu tượng riêng, cơ hội để tỏa sáng rất nhiều nhưng đồng thời sự đào thải cũng rất nhanh. Tuy nhiên, có một thứ sẽ luôn là giá trị để quyết định thành bại của một nghệ sĩ: bản sắc. May mắn đó chính là điều mà bản thân Jun đã tìm kiếm và gìn giữ từ rất lâu. Anh là một nghệ sĩ hiếm hoi trong showbiz thực hiện vlog đều đặn một cách bài bản và đầu tư. Anh liên tục tìm tòi và cập nhật xu hướng nhưng cũng không ngừng tìm vào sâu bản thân mình, đối diện với những biến động của thời cuộc và giải mã bằng được những tơ vò trong lòng sau mỗi thăng trầm, rồi lại tỏ lòng với công chúng bằng chính những sản phẩm trau chuốt.


Bằng sự kiên trì và vững tin, hình ảnh Jun Phạm trong showbiz bây giờ như một nghệ sĩ đa năng thiện tính, hướng đến những giá trị tinh thần, tạo ra hương sắc cân bằng cho một thế giới giải trí đa dạng. Series vlog Nhà có một người trở thành một thương hiệu của Jun Phạm với hình tượng một chàng trai độc thân nhưng hạnh phúc trong tổ ấm đủ đầy tình yêu thương. Những thức chuyện, nếp ngày trong Nhà có một người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người cô đơn, những người sống một mình, những người hướng nội và cả những người chưa thể tìm được bình yên. Rằng “tình yêu” tồn tại muôn hình vạn trạng, ở mọi độ tuổi và mọi hoàn cảnh sống, miễn là ta biết tĩnh tại chấp nhận và hài lòng.


Từ lâu, Jun Phạm trong mắt công chúng lẫn những sản phẩm đều gắn liền với một nụ cười dịu dàng như cơn gió lành buổi sớm, lúc nào cũng ngập tràn tình yêu và sự cảm thông. Có nhiều người nói chỉ cần nghe Jun tâm sự, xem vlog của Jun là đã có thể ôm ấp sự ngọt lành vào giấc ngủ. “Xung quanh Jun lúc nào cũng ngập tràn tình yêu. Jun cảm nhận được nó trên từng cái gối, từng cái bát, ở góc nhà, ở gầu-mên cơm mà bố sang đưa và cả trong những nỗi buồn thoang thoảng bất chợt. Khi bằng lòng với mọi thứ hiện hữu, tự khắc sẽ thấy bản thân được yêu rất nhiều. Đối với Jun, ngày nào cũng như 14/2” - Jun Phạm chia sẻ trước ngày lễ tình nhân.

Cuối năm 2022, Jun đã cùng bố mình thực hiện 8 tập vlog xoay quanh chuyến du lịch đến Buôn Mê Thuột của riêng hai người. Chuyến đi đến những địa điểm thiên nhiên đẹp nhất càng trở nên duy mỹ bởi những tâm sự của hai bố con. Một chuyến đi không dễ dàng có được giữa con trai và bố, đặc biệt là với những người trưởng thành. Jun đã mang đến một làn gió phóng khoáng giữa dòng chạy rộn rã của showbiz những ngày cuối năm, bộc tỏa hương vị của tình thân và sự thấu cảm, như một dòng suối nhỏ thanh khiết chảy dịu dàng.

Sự độc bản của Jun Phạm như sự cân bằng giữa showbiz nhộn nhịp. Bản thân Jun cũng luôn cố gắng cân bằng giữa sự hào nhoáng với cuộc sống bình thường của bản thân, giữa công việc bận rộn và những phút sinh hoạt gia đình, giữa những thất thường của nghệ sĩ tính và cái an tĩnh của một người chánh niệm. Không cần nói ra, hẳn ai cũng nhìn thấy được Jun yêu mèo, yêu chó, yêu cây cỏ và yêu tất cả những điều xung quanh anh bởi thứ gì cũng như được bọc gói trong một tình cảm tinh khiết.


“Đôi khi lời tỏ tình không khó nói, chỉ là ta chưa thực sự cảm thấy mình đã yêu. Jun yêu cuộc sống này và những điều mình may mắn có được. Lời tỏ tình của mình nhiều lúc chỉ đơn giản là sự cho đi mà không mong cầu gì, bởi mọi cảm xúc trôi qua trong đời đều có ý nghĩa. Chúc cho mỗi ngày của chúng ta đều ngập tràn tình yêu và sự biết ơn”.

Khôi  Khôi

No comments