Breaking News

Nguyễn Thị Bích Hạnh đảm nhiệm trọng trách Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Saovacuocsong - Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn tại cuộc thi Mrs World 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 26 đến 50, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi casting trực tiếp và Truyền hình thực tế.

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 202 là Ban Giám khảo uy tín, đại diện cho nhiều lĩnh vực: Nhà báo Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Trưởng BGK; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh, Phó trưởng Ban giám khảo...

Từ những người đẹp rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, trải qua quá trình được huấn luyện và trau dồi kỹ năng, 15 nhan sắc Việt đã có màn “lột xác" ngoạn mục, tất cả đã ghi điểm bởi những màn trình diễn lộng lẫy, nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu.


Sau phần công bố kết quả thí sinh chiến thắng giải phụ “Người đẹp dạ hội”, “Người đẹp truyền thông”, TOP 5 thí sinh có điểm số cao nhất từ BGK đã được gọi tên để tiếp tục bước tiếp vào phần thi ứng xử .

TOP 5 chung cuộc được gọi tên gồm các người đẹp: Nguyễn Thị Nhàn (SBD 151); Hồ Trúc Quỳnh (SBD 173); Vũ Phương Dung (SBD 103); Nguyễn Thị Bích Hạnh (SBD 171) và Nguyễn Thị Đức Hạnh (SBD 174).

Sau phần công bố và trao giải cho 3 giải thưởng phụ còn lại, “Người đẹp môi trường”; “Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất” và "Người đẹp nhân ái" - một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ cuộc thi.


Trong sự hồi hộp của khán giả, MC đã gọi tên Top 3 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Danh hiệu Á hậu 2 đã thuộc về thí sinh Vũ Phương Dung (SBD 103); Thí sinh Nguyễn Thị Đức Hạnh đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 1.

Và ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 đã chính thức thuộc về cô gái đến từ Phan Rang, Ninh Thuận, mang SBD 171 Nguyễn Thị Bích Hạnh.

Cùng với đó, thí sinh Nguyễn Thị Nhàn (SBD 151) được vinh danh TOP 5 và Hồ Trúc Quỳnh (SBD 173) được vinh danh TOP 4 Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022.


Cùng với danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn tại cuộc thi Mrs World 2022 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022) được tổ chức tại Mỹ vào tháng 12/2022.

Nguyên Khôi 

No comments