Breaking News

Diệp Lâm Anh quan trọng nhất vẫn là chăm con

Saovacuocsong - Diệp Lâm Anh được công chúng ghi nhớ bởi hình ảnh của một nghệ sĩ tài năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và vai trò khác nhau như: vũ công, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình. Không những vậy, cô còn rất thành công trong hình ảnh của một doanh nhân thành công.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh trải qua biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân khi ly hôn với chồng. Được biết, người đẹp có hai bé là: con gái Boorin (bốn tuổi) và con trai B.Boy (ba tuổi).


Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng 2 con nhỏ của mình. Người đẹp rất thích chơi cùng các con và dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc các bé. Diệp Lâm Anh cho rằng: 'Các con là quan trọng nhất'.

Dù khá bận rộn với nhiều công việc kinh doanh cũng như chạy show, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn dành thời gian ưu tiên cho các bé. Bởi với cô, đó là những phút giây hạnh phúc của mình và xua đi những mệt mỏi thường nhật.

Người đẹp cũng cho biết thêm, sáng cô vẫn đưa các bé đi học và chiều đón về. Riêng khoảng thời gian cuối tuần, Diệp Lâm Anh thường xuyên đưa các con đi khắp nơi, để các bé có điều kiện vui chơi cũng như khám phá những điều mới lạ xung quanh.


Bên cạnh các con, Diệp Lâm Anh luôn nở nụ cười thường trực trên môi và tràn đầy năng lượng. Hình ảnh của bà mẹ 2 con luôn được chú ý và khen ngợi. Nhiều khán giả còn bình luận, cô là bà mẹ bỉm sữa trẻ trung và xinh đẹp nhất showbiz Việt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của Diệp Lâm Anh bên cạnh 'hoàng tử và công chúa' của cô:


Theo TTVN

No comments