Breaking News

Trailer “Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái”: Rùng mình đầy ma mị

Saovacuocsong - Từng khiến ai nấy đều phải “sởn da gà” với câu thần chú gieo rắc bi kịch: “Asato Ma Sadgamaya”, trailer Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái tiếp tục hé lộ bàn làm phép rùng rợn. Nơi nhà lá âm u hoang tàn, một bàn thờ với đầy bùa ngãi và sọ người hiện lên trong ánh sáng lập lòe của hàng chục cây nến. Bức tranh kỳ dị về hai đầu người và một bộ tay người xuất hiện giữa “rừng” dây đỏ được thắt chéo lên nhau.


“Định mệnh đã chọn con để kế tục ta” - mở đầu trailer là câu dẫn của bộ phim từng lên sóng 3 năm trước như một thông báo chính thức: Thiên Linh Cái đã trở lại.


Bàn làm phép của “Thiên Linh Cái” từng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong làng phim Việt một thời.


Ở "Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái", cơn ám ảnh ấy hứa hẹn sẽ kinh hoàng và dai dẳng hơn bởi không một ai biết kẻ ác là ai và đang có âm mưu gì với loại bùa chú tàn độc này.

Vì để Linh (Sam) giảm căng thẳng, Kim (hoa hậu Tiểu Vy) đề xuất với nhóm bạn cùng tổ chức sinh nhật cho chị gái tại một vùng đảo xa. Sau bữa tiệc đêm thả ga, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Long (Trần Nghĩa) và Tâm (Trần Phong) xảy ra xô xát; Hà (Phương Lan) như bị nhập và cho rằng hòn đảo có quỷ ám vì từng có quái vật người cá bị giết để luyện thành bùa Thiên Linh Cái. Trong khi đó, Cường (Minh Dự) biểu hiện kỳ quái như đã nhìn thấy một điều không nên thấy. Ở một diễn biến khác, Linh liên tục bị truy sát mà không rõ “thế lực” đang tìm đến mình là ai và vì sao họ lại làm như vậy.

Xuyên suốt phần giới thiệu của Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái, hình ảnh ngôi làng bị cháy luôn lặp đi lặp lại cùng với sự xuất hiện của những đứa trẻ lạ mặt. Hình ảnh này cũng tách rời với hiện tại của hội bạn hay không gian hoang sơ của vùng đảo, đó có thể là “điềm báo” trong giấc mơ hoặc quá khứ đầy ám ảnh của một nhân vật trong phim.

Bên cạnh cốt truyện tâm linh, nội tâm “ngàn lớp” của các nhân vật cũng là điều khiến khán giả yêu phim phải tò mò. Trong đứa con tinh thần của đạo diễn Lê Bình Giang, Trần Nghĩa bỏ hình tượng ngoan hiền, lột xác thành chàng badboy với mái đầu vàng nổi loạn. Minh Dự và Phương Lan sở hữu kiểu tóc máu lửa cùng tính cách “không quậy đời không nể”.


Thế nhưng, đằng sau những nụ cười và ngoại hình được chăm chút, dường như mỗi người trong hội bạn thân đều đang cố che giấu một bí mật chẳng ai hay. Dù lời nói thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho chị nhưng biểu hiện Kim (Tiểu Vy) lại trái ngược. Trong trailer, Tiểu Vy khiến người xem tò mò bởi ánh mắt âm u, bí hiểm khi nhìn về phía chị gái. Đáng nói, Kim cũng là người ít thể hiện sự bất ngờ và sợ hãi đối với những hiện tượng kinh hoàng trên đảo, càng đặt ra nhiều dấu chấm hỏi về số phận thật sự của nhân vật này.

Mọi câu hỏi về “hòn đảo chết chóc” và bí mật kinh hoàng trong Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái sẽ được giải đáp vào 23/12/2022. Phim sẽ có các suất chiếu sớm từ 19h ngày 22/12/2022.

Khôi Huy  

No comments