Breaking News

Juky San ra mắt cùng lúc 2 MV trong E.P ‘Symphonies'

Saovacuocsong - Tối 8/11, Juky San cùng 1 lúc ra mắt 2 MV: Tình yêu màu nắng và Phải chăng em đã yêu. Phải chăng em đã yêu - tượng trưng cho mùa xuân, Tình yêu màu nắng - tượng trưng cho mùa hè, 2 sản phẩm ra mắt cùng lúc cũng chính là lời chào khép lại đầy cảm xúc một dự án âm nhạc chất lượng của Juky San.

Juky San khép lại E.P Symphonies: Juky San No.22 với 2 ca khúc được tung ra cùng thời điểm

Sau một mùa thu đầy lãng mạn với nhạc Chopin cùng Mùa thu cho em, một mùa đông đầy ấm áp với giai điệu của Mozart và Bản giao hưởng mùa đông, Juky San nhận về nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng. Sự kết hợp vô cùng sáng tạo, mượt mà giữa những ca khúc nổi tiếng với những bản giao hưởng kinh điển của thế giới đã khiến đông đảo khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Sản phẩm đại diện cho mùa xuân đã được Juky San lựa chọn bản hit đình đám của chính bản thân mình - Phải chăng em đã yêu. Nếu như phiên bản gốc Phải chăng em đã yêu được phối lại đầy vui tươi, rộn rã và trong sáng thì đến với phiên bản trong E.P Symphonies, Juky San đã mang đến cho ca khúc một tinh thần dịu dàng, sâu lắng và tha thiết hơn.

Cũng như tôi dần trưởng thành hơn theo năm tháng thì chính cách mà tôi thể hiện những ca khúc cũ của bản thân cũng sẽ dần 'chín' hơn. Juky San ngày nay vẫn luôn chân thành và yêu đời nhưng sau quãng thời gian ấy, tôi cũng phải dần lớn lên và có cái nhìn sâu hơn vào mọi thứ. 'Phải chăng em đã yêu' trưởng thành cùng với Juky San và rất mong sẽ được yêu mến như phiên bản đầu tiên!” - Juky San trải lòng.

Juky San với hình ảnh ngọt ngào, trong veo trong MV "Phải chăng em đã yêu".

MV ngập tràn những cánh hoa nở rực rỡ làm nền để tôn lên “nàng thơ” Juky San với vẻ đẹp ngập tràn sức sống của mùa xuân.


Với sản phẩm đại diện cho mùa hè của E.P, Juky San đã lựa chọn bản hit đình đám một thời là Tình yêu màu nắng - với giai điệu bản Canon In D của Pachelbel được lồng ghép mượt mà trong phần điệp khúc. Tình yêu màu nắng vốn là ca khúc “đóng đinh” tên tuổi của BigDaddy và Đoàn Thuý Trang, “gây sốt” khắp MXH và giới trẻ trong thời điểm ra mắt với giai điệu mang âm hưởng Tây Bắc cùng câu tỏ tình bằng tiếng Thái “Ai mặc noọng lái lai”.

Juky San vô cùng hạnh phúc khi được làm mới một ca khúc vô cùng nổi tiếng của tiền bối: “Rất mong mọi người có thể nghe nhạc bằng tinh thần hoàn toàn thoải mái, vui vẻ và tận hưởng. Nếu phiên bản gốc của anh BigDaddy và chị Đoàn Thuý Trang mang đậm âm hưởng Tây Bắc thì với phiên bản này, Juky San muốn mang chút thú vị bằng một bầu không khí 'phương Tây' một chút. Nhưng tất cả đều được thể hiện bằng tình yêu và sự trân trọng của Juky San với Tình yêu màu nắng”.


Juky San xuất hiện với tất cả vẻ đáng yêu, dễ làm bất kì trái tim nào cũng phải lay động.
Bốn sản phẩm vừa qua của E.P đã tạo nên một bức tranh tổng thể 4 mùa vừa dịu êm, nhẹ nhàng, có hân hoan và cũng có chút đượm buồn, tiếc nuối - như cảm xúc của con người trải qua 4 mùa trong năm.

Link MV Phải Chăng Em Đã Yêu: https://www.youtube.com/watch?v=TTg89baNHsE

Link MV Tình Yêu Màu Nắng: https://www.youtube.com/watch?v=Yu0cb3EEyDo

Theo TTVN

No comments