Breaking News

Nữ tân binh Gen Z ra mắt single đầu tay “Có Đâu Ai Ngờ”

Saovacuocsong - Nghệ sĩ tiềm năng Nguyễn Thu Cầm, sinh năm 2000, tốt nghiệp tại Cao đẳng m nhạc Saint Louis Ý - debut qua MV màu sắc trẻ trung.

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, cô đã chính thức cho ra mắt MV đầu tay, và đánh dấu cột mốc tham gia nghệ thuật một cách chuyên nghiệp.

Sản phẩm debut mang tên “Có Đâu Ai Ngờ”, là một bản pop với giai điệu cực kì thu hút, cùng phần lời nhẹ nhàng, đáng yêu - đúng với lứa tuổi cũng như phong cách âm nhạc đang thịnh hành với các bạn giới trẻ Gen Z.


Bài hát mang một câu chuyện gần gũi với các cặp yêu nhau đó là chuyện yêu xa. Nữ nghệ sĩ trẻ muốn truyền tải thông điệp “dù có xa tới đâu quan trọng là hai người cùng cố gắng thì sẽ đều tốt đẹp thôi, mọi người cứ tận hưởng cái khoảnh khắc này biết đâu sẽ có nhiều điều bất ngờ”.

“Có Đâu Ai Ngờ” là sáng tác của RedT, chàng nhạc sĩ đã từng gây bão với bản hit “Phải Chăng Em Đã Yêu” của Juky San. Trước khi chính thức hợp tác trong sản phẩm này, Cầm và RedT đã biết nhau được một thời gian dài. Nhờ những điểm chung về tư duy âm nhạc cũng như sự phù hợp trong tính cách mà hai người bạn này đã cùng nhau cho ra đời single đầu tay này.

Được biết, Cầm từng theo học tại khoa piano tại Nhạc viện TP.HCM, sau đó là trường Cao đẳng m nhạc Saint Louis tại Rome, Ý, và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ba là ca sĩ Duy Mạnh. Cô bạn Gen Z này từng gây chú ý với nhiều bản cover trên Youtube và các trang mạng xã hội với chất giọng tốt, kĩ năng xử lý bài hát ổn định cùng ngoại hình xinh xắn.

Để thực hiện single debut cũng như phần MV cho lần ra mắt của mình, nữ tân binh GenZ đã phải chuẩn bị trong một năm và mất 3 tháng để hoàn thành bản cuối cùng.


Không chỉ dừng lại ở việc là single debut, MV “Có Đâu Ai Ngờ” là một điều gì đó đánh dấu rằng Cầm đã trưởng thành hơn trong quá trình học tập và tiếp xúc với âm nhạc của mình, là một điều Cầm tự làm cùng với các anh chị, các bạn chứ không hề phải dựa dẫm vào bố mẹ như ngày trước. Và đặc biệt hơn cả, sản phẩm debut lần này còn là một món quà Cầm tự làm bấy lâu nay để làm bố bất ngờ.

Khi được hỏi về việc có áp lực về kỳ vọng mà mọi người đặt lên bạn vì bản thân sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời không? Cầm chia sẻ rằng áp lực chắc chắn là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên từ những ngày nhỏ, cô nàng luôn được bố mẹ động viên rằng hãy sống hết mình với đam mê.


Với sự đầu tư về âm nhạc, Cầm hứa hẹn sẽ là 1 trong những tân binh mang đến những nguồn năng lượng tích cực và tươi trẻ trong thời gian tới.

Theo TTVN

No comments