Breaking News

Long Nhật phải xin ba mẹ, vợ con cho đi “đường tắt” bằng scandal

Saovacuocsong - Trên sóng truyền hình, ca sĩ Long Nhật không ngần ngại nhắc về quá khứ từng mượn scandal để hâm nóng tên tuổi.


Trong chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng trên VTV9, Long Nhật tiết lộ ở thời điểm hiện tại, dù được nhiều người yêu mến, ủng hộ song ba ruột vẫn chưa chấp nhận anh là một nghệ sĩ. Anh bộc bạch: “Tôi đã làm rất nhiều thứ, nỗ lực, thuyết phục và khẳng định cho ba rằng tôi đi con đường này là đúng, đàng hoàng. Tôi không chơi bời, không hư hỏng. Tôi chỉ là một nghệ sĩ chỉ biết làm nghề mà thôi”.

“Ngày xưa, tôi xin ba đi 2-3 năm nếu nổi tiếng thì tôi đi tiếp còn không sẽ về học sư phạm. Vậy mà mới 2 năm tôi đã đạt được huy chương rồi nhưng đến giờ này ba nói rằng vẫn muốn tôi là một công chức. Ông không mơ ước đứa con nào là người của công chúng cả”, Long Nhật bày tỏ.


Giọng ca Tóc em đuôi gà cho biết sở dĩ ba vẫn mang nặng suy nghĩ này vì từng tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ và quan niệm rằng không có gì khổ, vất vả bằng việc theo đuổi nghệ thuật. “Nổi tiếng để làm gì, cái nghề gì đâu mà chưa ráo mồ hôi đã hết tiền. Chưa kể khi đối diện với công chúng thì có quá nhiều thứ rủi ro, được thương thì thương dữ lắm, còn xui lại bị đem ra mổ xẻ, nhiều khi họ nói những cái làm mình đau lòng”, Long Nhật thuật lại.

Trong chương trình, Long Nhật bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian phải tìm đến scandal để hâm nóng tên tuổi. Anh chia sẻ đó là giai đoạn sai lầm nhất của mình vì dám đi một con đường nguy hiểm. “Khi ấy tôi từ bên Mỹ về, thời gian trở lại với công chúng cũng coi như gần hết. Lúc đó tôi mới xin ba mẹ, Tổ nghiệp và bà xã để cho tôi đi con “đường tắt”. Bây giờ nhìn lại sao thấy bản thân liều quá, cũng may tôi hạ cánh an toàn”.


Long Nhật tâm sự thời điểm ấy căng thẳng đến mức anh phải lên mạng viết rằng nếu có rủa xả hay chửi mắng gì thì hãy nhắm vào anh, đừng đụng tới người thân. “Mỗi lần có giông bão ập xuống thì gia đình là những người tội nhất. Đó cũng chính là thứ ba tôi sợ. Người Huế họ thường chọn những giải pháp an toàn, thích bình yên và không màng danh tiếng”, nam ca sĩ bộc bạch. Long Nhật nói thời điểm xảy ra scandal đó, anh thầm cảm ơn những đồng nghiệp đã luôn yêu thương, thấu hiểu mình.

Sự nhắc nhở của ba mẹ về gia đình cứ ăn sâu vào tâm trí Long Nhật. Chính điều đó đã thôi thúc anh kết hôn sớm hơn những đồng nghiệp cùng trang lứa. “Tôi được dặn dò có làm nghệ sĩ gì thì làm nhưng phải có gia đình. Vì khi màn nhung khép lại, khán giả ra về, nói cho cùng là lúc mọi thứ đã lùi hết vào trong bóng tối, trong quá khứ thì điều còn lại là một nơi chốn để đi về”, Long Nhật tâm sự.


Bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp, đời tư, khán giả còn được lắng nghe những ca khúc quen thuộc của Long Nhật như Huế và em, Ai khổ vì ai, Trộm nhìn nhau, Tình ta bao nhiêu tuổi.

Theo TTVN

No comments