Breaking News

Người Thứ 3: Đau lòng cảnh chồng thà bỏ vợ chứ không bỏ người tình

Saovacuocsong - Chị K (41 tuổi) đang là thợ cắt tóc nữ và sống tại quận Bình Tân, TPHCM. Đến với chương trình “Người thứ 3”, chị K nghẹn ngào kể lại về cuộc hôn nhân đã bị tan vỡ do có người thứ 3 chen vào.

Tiến sĩ Tô Nhi A và khách mời. Ảnh: NSX.

Chị K và chồng quen nhau cách đây hơn 18 năm, trong một lần đi dự đám cưới của người bạn, cả hai làm quen nhau rồi từ đó lập gia đình sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Trong suốt 12 năm sống chung, chị K luôn tin tưởng chồng mình nhưng chị không hề biết anh đã có một người khác từ trước.

Chị K đã tin tưởng chồng suốt 12 năm. Ảnh: NSX.

Chị K rất ít kiểm tra điện thoại của chồng vì muốn tạo sự thoải mái. Trong một lần chồng đi tắm và để điện thoại trên bàn, tin nhắn của một người tên Linh cứ đến liên tục, tò mò vì không biết ai nhắn tin cho chồng mình dồn dập, chị mở điện thoại của chồng kiểm tra và phát hiện tin nhắn với nội dung: “Ngày mai anh đến chỗ cũ nha”.

Chồng chị K là một người trầm tính, ít bộc lộ, chị không nhận thấy được bất cứ điều gì bất thường từ chồng nên không làm lớn chuyện mà lẳng lặng lần theo manh mối từ tin nhắn mà theo dõi chồng.

“Lúc đó tôi ở Phú Nhuận còn địa điểm hẹn nhau ở Bình Tân, anh đi xe hơi còn tôi bắt xe ôm để chạy theo, có một người phụ nữ dẫn theo con từ trong dãy nhà trọ ra để đón anh, đứa bé khoảng 3 tuổi còn gọi chồng tôi là ba”, chị K tường thuật quá trình từng bước tìm bằng chứng ngoại tình của chồng.

Lần chạm mặt đầu tiên với người tình của chồng mình, chị K vẫn giữ vai diễn là một người em chồng. Cô người tình không mảy may nghi ngờ mà vô tư kể lại hết quá trình hai người bắt đầu mối quan hệ sai trái.

Tiếp tục đối mặt với chồng, chị K muốn chồng mình phải lựa chọn giữa mình và người thứ 3. Chị thú nhận lúc đó dù buồn vẫn mong anh lựa chọn mình, để rồi chị vẫn đón anh trở về nhà với hai đứa con. Thế nhưng anh vẫn giữ vững lập trường tham lam đó là chọn cả hai người.

Không chấp nhận cảnh sống chung với người tình của chồng, chị K đệ đơn ly hôn lên tòa. Anh nhanh chóng đặt bút xuống tờ đơn và kết thúc cuộc hôn nhân vốn dĩ đã từng rất ngọt ngào. Sau ly hôn, chị K mất một khoảng thời gian rất lâu để tìm lại sự cân bằng.

Link Người Thứ 3 tập 60: https://www.youtube.com/watch?v=XxabeWWgl0g


Theo TTVN

No comments