Breaking News

Bài hát hay nhất: Dàn thí sinh “quái vật” từng sáng tác cho Hồ Ngọc Hà, Hồ Quang Hiếu lộ diện

Saovacuocsong - Tập 5 vòng casting chương trình Bài hát hay nhất Phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng với sự lộ diện của những thí sinh tiềm năng tiếp theo. Trong đó, anh chàng Đào Duy Quỳnh gây được nhiều chú ý khi có chất nhạc và giọng hát được so sánh với nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.


Mang đến sáng tác Vội vã người đi, Đào Duy Quỳnh gây ấn tượng mạnh với giọng hát nội lực và đầy cảm xúc. Ngoài ra, anh chàng cũng cho thấy sự linh hoạt trong giọng hát với những nốt luyến láy riêng biệt.

Giám khảo Hứa Kim Tuyền cho biết khi nghe Đào Duy Quỳnh hát, bản thân liên tưởng ngay đến nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ban đầu, Hứa Kim Tuyền không kỳ vọng nhiều vì lyric nhiều lỗi sai chính tả, nhưng khi nghe thí sinh thể hiện thì anh lại bị cuốn đến cuối bài.

Hứa Kim Tuyền cũng nhận định rằng yếu điểm của Đào Duy Quỳnh là giống với Phan Mạnh Quỳnh nhiều quá. Nam nhạc sĩ hy vọng anh chàng sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc riêng của chính bản thân mình tại sân chơi này. Giám khảo Dương Khắc Linh góp ý Đào Duy Quỳnh nên tiết chế trong khâu viết lời cũng như tạo ra các khoảng nghỉ để người nghe có thể nắm bắt bài hát tốt hơn.

Đào Duy Quỳnh cho biết bản thân là một người hâm mộ của Phan Mạnh Quỳnh. Từ khi xem Phan Mạnh Quỳnh tại Sing My Song, Đào Duy Quỳnh đã lây đó làm động lực để bắt đầu con đường sáng tác chuyên nghiệp.


Hãy cùng tham gia bình chọn cho những thí sinh mình yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để những thí sinh này có cơ hội tỏa sáng ở những vòng tiếp theo của chương trình.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022.

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022

GIẢI THƯỞNG:

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý:

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.
Khôi Nguyên 

No comments