Breaking News

Á hậu Thủy Tiên diện trang phục truyền thống của Ấn Độ

Saovacuocsong - Trong chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản Văn hóa tại Ấn Độ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có dịp diện trang phục truyền thống của Ấn Độ. Đây là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với cô.


Trong chuyến công tác tại Ấn Độ vừa qua, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có cơ hội diện trang phục truyền thống mang tên Langa Voni của người phụ nữ Ấn Độ. Bên cạnh đó, nàng Á hậu vinh dự có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ – Đại sứ Phạm Sanh Châu.

Có mặt tại Taj Mahal và Red Fort để tham quan hai danh thắng nổi tiếng bật nhất tại Agra. Á hậu Thủy Tiên chọn cho mình trang phục Langa Voni cho chuyến thăm quan thú vị tại 2 địa điểm có bề dày lịch sử lâu đời này. Langa Voni là trang phục truyền thống của phụ nữ người Ấn Độ, khoác trên mình bộ trang phục trang nhã và đài cát, Thủy Tiên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.


Với tone màu đỏ và vàng đồng của bộ trang phục, nàng hậu Thủy Tiên nổi bật giữa không gian kiến trúc của Taj Mahal và Red Fort. Bộ trang phục Langa Voni mà nàng Á hậu chọn lựa được đính kết những hạt ngọc nhân tạo ở phần viền áo và đính thành những hoa văn tinh tế ở phần thân áo, vạt áo vô cùng nổi bật. Chọn phong cách trang điểm đơn giản cùng màu son nhẹ nhàng cuốn hút cùng mái tóc búi gọn gàng thanh lịch, Thủy Tiên xinh đẹp và sắc sảo như một người phụ nữ Ấn Độ truyền thống.

Thủy Tiên cho biết thêm, vì Taj Mahal và Red Fort đều là hai địa điểm có bề dày văn hóa và lịch sử lâu đời của Ấn Độ nên cô chọn diện trang phục truyền thống để hòa mình và cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất này. Việc chọn trang phục truyền thống của người Ấn không chỉ là một hành động đẹp về văn hóa, ngoại giao mà còn là một cách để cô thể hiện sự trân trọng của bản thân với con người và đất nước Ấn Độ.


Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Ấn Độ, Á hậu Thủy Tiên đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ – Đại sứ Phạm Sanh Châu và một số cán bộ làm việc tại Đại sứ quán. Trong lần gặp gỡ này, Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có những trao đổi với ông Phạm Sanh Châu về những vấn đề du lịch Việt – Ấn. Trong buổi trao đổi và chia sẻ, nàng Á hậu khéo léo và tinh tế khi chọn cho mình một bộ suit đen thanh lịch và trang nhã, phù hợp với không gian của Đại sứ quán. Cô cho biết, đây là một danh dự và vinh hạnh lớn khi của bản thân khi có thể đặt chân đến Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ để gặp gỡ những vị lãnh đạo tài giỏi.


Bên cạnh đó. với danh hiệu Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Thủy Tiên tích cực lắng nghe, tìm hiểu và học hỏi thêm những điều thú vị về hình thức và sự phát triển du lịch tâm linh tại Ấn Độ. Á hậu Thủy Tiên cũng cho biết thêm: “Cô cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi có được những trải nghiệm có một không hai như thế này. Được gặp gỡ, trò chuyện cùng như trao đổi với bác Đại sứ là một niềm vinh hạnh lớn của Tiên. Tiên còn được bác tặng quyển sách do chính bác chắp bút.”


Đón xem những chia sẻ thú vị về hành trình trải nghiệm và khám phá Ấn Độ của Á hậu Thủy Tiên qua series Vlog “Fairy and the Journey to India” được phát sóng trên kênh Youtube Fairy Fairy Official.


Với danh hiệu Á hậu 2 và Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thủy Tiên vinh dự nhận được lời mời của Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa và Du lịch Tâm linh tham gia chuyến công tác đặc biệt kéo dài 8 ngày 7 đêm tại Ấn Độ. Nhằm mục khảo sát, học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản văn hóa và du lịch tâm linh, cô lần lượt tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Delhi, Agrs, Jaipur và Agra Bin.

Theo TTVN

No comments