Breaking News

Muôn vàn lời chúc trên khắp “mặt trận” động viên sĩ tử 2k4 “vượt vũ môn” thành công

Saovacuocsong - Khép lại những năm tháng “nhất quỷ nhì ma”, các sĩ tử 2k4 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp 2022 vào ngày 06/07/2022 sắp tới. Những lo lắng, băn khoăn trước một kỳ thi lớn là điều không thể tránh khỏi sau những nỗ lực của 12 năm học tập, dùi mài kinh sử dưới mái trường phổ thông.

Để giúp các sĩ tử bước vào kỳ thi với một tâm thế tốt nhất, không ít những “bí kíp”, chia sẻ tất tần từ ăn uống, ngủ nghỉ đến cách ôn bài và tâm lý trước kỳ thi như thế nào Tuy nhiên, càng gần đến kỳ thì thì áp lực tâm lý cũng sẽ “biến động theo biểu đồ hình sin” mặc dù các bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế ấy. Chính vì thế, mọi lời chúc từ khắp muôn nơi từ những KOL nổi tiếng, hiệu trưởng trường Đại học, đến những giảng viên, sinh viên.. để động viên các sĩ tử 2k4 xông trận với tinh thần vững vàng, quyết chiến quyết thắng. Hãy cũng xem qua “hậu phương” tại ngôi trường ĐH Hoa Sen gửi đến tuyền tuyến 2k4 bộ sưu tập những lời nhắn nhủ, lời chúc cực cool và ý nghĩa nhé!!!!


Góp mặt trong Clip gửi lời chúc đến sĩ tử, ca sĩ Đông Nhi nhắn nhủ: “Kỳ thi tốt nghiệp sắp đến rồi, chúc cho các bạn sẽ có một tinh thần tự tin làm bài thật tốt để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!! Cố lên.”


Diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng dành thời gian gửi lời chúc đến các bạn 2k4: “Kỳ thi trung học phổ thông sắp đến rồi, chị xin chúc các bạn sĩ tử có thật nhiều sức khỏe, tinh thần thật là thoải mái để đạt được thành tích tốt nhất. Cố lên!!!”


Một lời chào “bắn tim” hết sức dễ thương từ cô hiệu trưởng trẻ gửi đến các bạn 2k4 vững tin trước kỳ thi.

Cô PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen gửi lời chúc “siêu cute”đến các bạn học sinh: Hãy tự tin để có một kỳ thi thật tuyệt vời, mở ra những cánh cửa mới nhé!!! Đừng mang lo lắng về cho mẹ, kỳ thi là một cơ hội bởi vì phía trước còn rất nhiều con đường. Cô cũng không quên “bật mí” sương sương về môi trường giảng đường đại học như thế nào. Đừng lo lắng nhé, niềm vui ở cấp 3 thế nào thì đại học sẽ có “thêm nhiều” niềm vui mới. Đặc biệt, các anh chị sinh viên Hoa Sen mang trong mình 3 giá trị nổi trội: tôn trọng khác biệt, tinh thần doanh chủ và thực làm tại doanh nghiệp ngay từ năm thứ 3. Chắc chắn là giảng đường đại học sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới rồi.


Cô Lê Nguyễn Trung Nguyên, phó hiệu trưởng HSU chúc cho các bạn học sinh: thứ nhất là sức khỏe, thứ hai là đừng có ngại ăn uống nhé, hãy ăn cho thật nhiều vào và thứ 3, đại học Hoa Sen gét gô.


Bạn Huỳnh Gia Điềm (trái)- Phó chủ tịch Hội sinh viên ĐH Hoa Sen và bạn Thái Ngọc Trân Châu, Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Hoa Sen.

“Đừng quá căng thẳng, áp lực quá nhiều. Có bao nhiêu thì mình chơi bấy nhiêu. Chị tin là các bạn làm được.” Bạn Thái Ngọc Trân Châu, chủ tịch hội sinh viên ĐH Hoa Sen. Còn bạn Huỳnh Gia Điềm gửi lời chúc: “Chúc cho các bạn vững vàng, tự tin để có thể gặt hái được thành công nhất định trong kỳ thi sắp tới. Và cố lên các sĩ tử.”


Chúng ta đã trải qua 12 năm đèn sách rồi, sắp tới chỉ là vinh quang mà thôi. Chúc cho các em bình tĩnh, tự tin, làm bài thi thật cẩn thận nhé, cô Nguyễn Phương Quỳnh, giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng HSU.


Nữ tuyển thủ Bích Thùy, tân sinh viên HSU: Chúc cho các em 2k4 kỳ thi tốt nghiệp sắp tới đạt được kết quả thật tốt. Chúc các bạn may mắn nhé và thành công!!!

“Có một lời khuyên mà mình muốn gửi đến các bạn đó là khoảng thời gian này hãy cố gắng relax, thư giãn bản thân, và ôn tập lại kiến thức mình đã được học. Chúc cho tất cả các bạn thật bình tĩnh, tự tin, có thể đạt được điểm cao và bước đến con đường mình mơ ước nhé.”, bạn Nguyễn Thanh Trúc, sinh viên HSU ngành Tài Chính- Ngân Hàng.

Với bộ sưu tập lời chúc rộn ràng từ khắp muôn nơi, ĐH Hoa Sen mong rằng tất cả các bạn sẽ có một kỳ thi thành công và đỗ vào ngôi trường mà mình ước nhé. Mọi kiến thức đã “có sẵn” trong tay rồi, chỉ cần “chiến” hết mình thôi. Nhớ là dù kết quả như thế nào, các bạn hãy luôn tự hào vì đã nỗ lực hết mình nhé.

Nguyên Minh 

No comments