Breaking News

Hoa hậu Jenny Thủy Trương nhiệt tình làm từ thiện vì cộng đồng

Saovacuocsong  - Trong những ngày về thăm quê hương, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế Jenny Thủy Trương tích cực tham gia hoạt động từ thiện tại Tp.HCM và Nha Trang. Cô cùng với người thân trong gia đình ghé thăm các cụ già neo đơn tại Tịnh xá Ngọc Quang – Quận 8 – Tp.HCM, tận tình chăm sóc 100 em nhỏ mồ côi tại một ngôi chùa ở Cam Ranh…


Sau 1 năm kể từ ngày Jenny Thủy Trương đăng quang vương miện cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2021 – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế. Nhìn lại hành trình tạo nên kỳ tích, không một ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng mà người đẹp này làm được. Nhưng sau tất cả, nhiều người vẫn thường thấy nàng Hoa hậu này xuất hiện mộc mạc với bộ trang phục giản dị.Dù thấm mệt sau quãng đường dài về thăm quê hương, Hoa hậu Jenny Thủy Trương vẫn hăng hái hoàn thành công việc thiện nguyện, trao tặng những xuất cơm đến bà con. Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2021 chinh phục mọi người không chỉ bởi ngoại hình – phong cách của một Hoa hậu giao tiếp thông minh mà còn bởi lối sống hòa đồng và trái tim nhân ái.Jenny Thủy Trương chia sẻ cảm xúc: “Tôi muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình. Hy vọng sắp tới có nhiều nhà hảo tâm đồng cảm và giúp đỡ bà con, những mảnh đời còn khổ cực. Công tác thiện nguyện không chỉ của riêng Jenny Thủy Trương mà qua năm sau, hay nhiều năm tiếp nữa, mình sẽ cố gắng mở rộng hơn công tác này đến với nhiều bà con, người dân ở những vùng đất khác nhau trên mọi miền của tổ quốc”.Những việc làm của Hoa hậu Jenny Thủy Trương dành tặng các hoàn cảnh khó khăn thật sự là một niềm vui ấm áp đối với nhiều người. Có thể thấy, nếu như khán giả vốn quen mắt với hình ảnh một Jenny Thủy Trương trẻ trung, xinh đẹp thì ở buổi từ thiện hôm nay là hình ảnh một tình nguyện viên thân thiện, hoà nhã cùng nụ cười hiền hòa, đong đầy cảm xúc, luôn khiến mọi người cảm thấy ấm áp.Bà con cảm động trước nghĩa cử tốt đẹp, tinh thần đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng của Hoa hậu Jenny Thủy Trương, những khoảnh khắc vô cùng thiết thực đã tạo cho người đẹp thêm động lực để hoàn thành tốt các công việc, đọng lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.


Việc hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng đam mê và sống có ích cho cộng đồng đang được Hoa hậu Jenny Thủy Trương thực hiện thông qua các hoạt động thực tế. Đó cũng chính là mục tiêu của cô trong suốt thời gian qua. Những hành động nhỏ của người đẹp đã được các mẹ, các chị rất quý. Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2021 cũng chia sẻ thêm, việc tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần là trao - nhận. Mà đó là nơi để Jenny Thủy Trương muốn gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ những người khó khăn.


Nguyên Nguyên

No comments