Breaking News

Lộ diện top 5 Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Saovacuocsong - Ngày 5/6, phần thi Người đẹp Biển - VINAWOMAN BEACH FASHION SHOW chính thức diễn ra vào lúc 15h30 tại Hội An, đây là phần thi phụ "cháy" nhất được cộng đồng sắc đẹp mong chờ trong suốt hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Trải qua hai phần trình diễn với swimsuit "đốt mắt", Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2022 được công bố bao gồm Ngô Bảo Ngọc, Đặng Thu Huyền, Lê Hoàng Phương, Trần Tuyết Như, Vũ Thuý Quỳnh.

5 thí sinh được xướng tên trong top "Người đẹp Biển" sẽ được vinh danh trong đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Lê Hoàng Phương bước vào top 5 một cách đầy thuyết phục nhờ bước chân điêu luyện, cho đến hình thể "nét căng" của người đẹp đến từ Khánh Hoà, tạo ra phần trình diễn vừa hút mắt, vừa chuyên nghiệp. Thậm chí riêng giám khảo Hà Anh đã từng dành "lời có cánh" cho mỹ nhân sinh năm 1996 rằng: Lê Hoàng Phương là ứng viên tiềm năng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì hội tụ đầy đủ yếu tố.

Liệu vào đêm chung kết, Lê Hoàng Phương sẽ tiếp tục ẵm danh hiệu Người đẹp Biển 2022?

Trước đó, 46 cô gái của MUV 2022 sau khi kết thúc lịch trình tập luyện tại Đà Lạt, ngay lập tức di chuyển đến Đà Nẵng - Hội An để tiếp tục luyện catwalk và tổng duyệt trước ngày diễn ra phần thi. Mỗi chiến binh phải tự chuẩn bị cho riêng mình một màu sắc cá nhân để gây ấn tượng trước công chúng.


Những mỹ nhân nổi bật khác như Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu, Hương Ly đã hoàn thành tốt phần thi của mình nhưng đáng tiếc các người đẹp lại không góp mặt trong top 5. Điều này tạo ra một cơn sóng dư luận lớn trên các diễn đàn nhan sắc.

Theo TTVN

No comments