Breaking News

GREY D “chốt" single pre-debut theo bình chọn của khán giả, nữ nghệ sĩ Gen Z collab gây bất ngờ`

Tintuc - Ngày 4/6 vừa qua, ST.319 Entertainment đã gây bất ngờ khi công bố nghệ sĩ debut solo sau khi MONSTAR tan rã không ai khác chính là GREY D. Chưa dừng lại ở đó, ST.319 Entertainment còn khởi động dự án ra mắt GREY D với một single pre-debut được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả.

Cụ thể, trên wesite https://greyd.st319.vn/ - nơi được xây dựng và mô phỏng như một vũ trụ mà GREY D đặt chân tới sau khi kết thúc hành trình cùng MONSTAR, đã mở cổng voting để khán giả là người góp phần làm nên sản phẩm này từ phần nghe đến phần nhìn. Chính khán giả sẽ là người quyết định toàn bộ về Pre-Debut Song (ca khúc debut), Featuring Artist (Nghệ sĩ song ca), Intro Sound (âm thanh mở đầu) và Coolest Look (trang phục).


Sau 4 ngày mở cổng bình chọn, tối 9/6, ST.319 Entertainment đã tổng hợp và công bố kết quả bình chọn cho dự án debut của cựu “em út" nhóm MONSTAR như sau:

- Pre-debut Song: Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi

51% Website; 44% TikTok; 49% YouTube

- The Featured Artist: tlinh

40% Website; 42% TikTok; 44% YouTube

- Intro Sound: Guitar acoustic

39% Website; 51% TikTok; 43% YouTube

The Coolest Look: Look 1

41% Website; 74% TikTok; 49% YouTube

Như vậy, thông qua cách sản xuất âm nhạc ghi nhận sự tương tác trực tiếp của khán giả, ST.319 Entertainment chính thức thông báo single pre-debut solo của GREY D sẽ mang tên Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi. Ca khúc đang trong quá trình hoàn thiện theo ý khán giả sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/6 tới đây.


GREY D trước khi debut solo là nam nghệ sĩ được các khán giả đặc biệt yêu thích trong nhóm MONSTAR. Anh chàng nghệ sĩ Gen Z sở hữu khả năng chơi nhạc cụ thuần thục cùng giọng hát ấm áp khiến nhiều trái tim fangirl “đổ đứ đừ". Bên cạnh đó, GREY D còn có tài năng sáng tác khi từng là người chấp bút nên các bản hit cho MONSTAR như Tình Yêu Chậm Trễ, Baby I Told You,... cùng khả năng hát live và rap thuần thục tại những gameshow như Sing My Song, Ca Sĩ Tranh Tài.

Trong dự án debut, hình tượng của GREY D là một người rơi lơ lửng giữa ngân hà, cùng lời tự sự về nỗi lạc lõng, mông lung trong hình trình tiếp đất và tìm kiếm kết nối với thế giới này. Thông qua những mảnh ghép ký ức, cảm xúc và những người bạn, cũng chính là những khán giả, GREY D đang phát tín hiệu từ mặt trăng, ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo.


Với dự án debut được “nhào nặn" với sự đóng góp lớn từ người hâm mộ, ngay từ lúc này rất nhiều đang chờ đón sản phẩm đầu tiên của GREY D để đón chào một hình ảnh hoàn toàn mới của “em út" MONSTAR ngày nào.

Nguyên Khôi

No comments