Breaking News

Ciin diện váy trắng ngọt ngào, e ấp bên cạnh Ngô Đình Nam

Saovacuocsong - Ngô Đình Nam và Ciin luôn là hai cái tên nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng trên thế giới TikTok đầy màu sắc. Nếu như đã theo dõi kênh TikTok của cả hai, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần bắt gặp Ciin và Ngô Đình Nam cùng xuất hiện với nhau trong các clip. Ngoài đời, cả hai còn là đôi bạn cực kỳ thân thiết khi thường bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Đã không ít lần cộng đồng mạng đặt nghi vấn, dẫn chứng các “hint” để khẳng định Ciin cũng như Ngô Đình Nam đang có mối quan hệ tình cảm.
Dù Ciin đã từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Ngô Đình Nam, song V-net vẫn “chắc nịch” về sự đồn đoán tình cảm của cả hai. Và đặc biệt hơn khi mới đây, bộ ảnh cực ngọt ngào và lãng mạn của Ciin và Ngô Đình Nam được đăng tải trên mạng xã hội, đã khiến nhiều khán giả, cũng như fan hâm mộ cặp đôi được một phen khoái chí.
Trái ngược với hình tượng cá tính thường thấy trên TikTok, Ciin xinh đẹp trong bộ váy trắng, tựa một nàng công chúa e ấp và dịu dàng bên cạnh Ngô Đình Nam. Mỗi một bức ảnh, người xem đều sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn của cả hai.Việc bộ ảnh tình cảm, lãng mạn được tung lên mạng xã hội khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ, đây là hành động cặp đôi đang ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm? Bên cạnh đó, nhiều bạn lại nghĩ rằng Ciin cùng Ngô Đình Nam có thể đang quảng bá cho một dự án mới của cả hai trong tương lai. Dù thế nào đi chăng nữa, những nghi vấn, nhận xét cũng như tò mò của cư dân mạng về chuyện tình cảm của Ciin và Ngô Đình Nam cũng đã phần nào khẳng định được, cả hai đang rất được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm.

Theo TTVN

No comments