Breaking News

Thí sinh Bùi Quỳnh Hoa chiến thắng tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Saovacuocsong - Tự tin giải quyết tình huống và tập trung trong phần thi chụp ảnh, Bùi Quỳnh Hoa được gọi tên chiến thắng trong tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Quỳnh Hoa tự tin xử lý tình huống được đặt ra trong phần thi đối diện truyền thông

Ở tập 7 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lên sóng tối 28.5, Bùi Quỳnh Hoa được xướng tên chiến thắng sau hai thử thách gồm Face your fears (Đối diện truyền thông) và thực hiện viral clip cho nhãn hàng tài trợ.

Ở thử thách đầu tiên, ban tổ chức đưa ra hashtag #Neumotngaytoi với từng câu chuyện khác nhau cho mỗi thí sinh. Các thí sinh gặp phải một tình huống giả định và phải tìm cách xử lý. Quỳnh Hoa nhận được tình huống bị một em bé gọi là mẹ sau sự kiện đăng quang. Người đẹp trả lời: "Đầu tiên, tôi sẽ hỏi em bé: Tại sao con gọi cô là mẹ, con có nhầm cô với ai không”.

Người đẹp phối hợp ăn ý với Ngọc Châu để tạo nên một bức ảnh đẹp

Theo Quỳnh Hoa, nếu em bé vẫn kiên quyết gọi là mẹ, cô sẽ xin ban tổ chức trích xuất camera để biết được bé đến sự kiện với ai, ai là người để lạc bé để giúp bé tìm được mẹ. “Em bé khi hòa vào đám đông sẽ bị hoảng loạn và đôi khi còn quá nhỏ để nhận ra mẹ mình là ai. Đó là cách xử lý của tôi", người đẹp 9X chia sẻ. Nhìn về phần thi này, cô thấy vui và hài lòng với sự thể hiện của mình trước giám khảo. Chính điều đó giúp Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 ghi tên mình vào Top 10 thí sinh xuất sắc nhất và có cơ hội thực hiện thử thách thứ hai.

Trong vòng tiếp theo, Quỳnh Hoa cùng 9 cô gái còn lại bắt cặp, quay một viral clip cho nhãn hàng nước hoa. Cô được huấn luyện viên Kim Duyên chọn phối hợp làm việc cùng Ngọc Châu. Kết quả, cặp thí sinh nhận "cơn mưa" lời khen từ các giám khảo. Đại diện nhãn hàng khen người đẹp sinh năm 1998 thông minh, chỉ cần nghe thông điệp của sản phẩm đã có thể diễn tả đúng tiêu chí họ hướng đến. Hà Anh khen Quỳnh Hoa và Ngọc Châu có phần thi mãn nhãn, có chút mạo hiểm để đạt đỉnh cao. Hoa hậu Phương Khánh nhìn thấy thần thái cuốn hút của Quỳnh Hoa, trong khi host Khánh Vân gọi siêu mẫu 24 tuổi là "viên kim cương đắt giá".

Cô vỡ oà khi trở thành người chiến thắng trong tập 7

Quỳnh Hoa sinh năm 1998, tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam và giành giải vàng. Sau cuộc thi, cô đi diễn đều đặn, nhiều lần trở thành first face, vedette tại các show diễn. Cô cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội. Thời gian qua, Quỳnh Hoa tập luyện hình thể và rèn luyện tiếng Anh tại trung tâm. "Đây là hai yếu tố mà tôi tập trung nhiều thời gian nhất. Bên cạnh đó, tôi tìm hiểu nhiều về vấn đề trang phục, style. Tôi thường xuyên đọc sách, tham gia các lớp học về kỹ năng sống để nuôi dưỡng tâm hồn", cô nói.

Người đẹp 24 tuổi được khán giả nhận xét "lột xác" về ngoại hình, thần thái so với thời mới đăng quang cuộc thi siêu mẫu. "Năm 2017, tôi từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đạt thành tích cao vì còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Dù thất bại, tôi không buồn, hụt hẫng mà xem đó là trải nghiệm. Năm 2019, tôi chưa đủ điều kiện kinh tế, thời gian và nhiều yếu tố khác để trở lại. Hiện, sau 5 năm, tôi thấy mình hội tụ đủ yếu tố để tự tin chinh phục vương miện”, cô chia sẻ.


Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Quỳnh Hoa đặt mục tiêu giành vương miện để có cơ hội chinh chiến quốc tế. Bên cạnh đó, cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương, làm nhiều thứ cho cộng đồng. “Đăng ký dự thi, tôi lường trước mọi việc, chấp nhận đối đầu với rủi ro. Nếu không gặp may mắn, tôi vẫn vui vẻ. Khi mình đã làm hết sức thì dù kết quả thế nào tôi cũng không hối hận", cô nói.

Theo TTVN

No comments