Breaking News

Hari Won quấn khăn trùm đầu, bỏ chạy khi bị 'súng bắn' ở 'Thử Thách Trốn Thoát'

Saovacuocsong - Nối tiếp những thử thách 'hóc búa' của những tập trước, Thử Thách Trốn Thoát tập 5 sắp lên sóng sẽ mang đến hàng loạt 'trải nghiệm' mới cho dàn cast. 'Tức nước vỡ bờ', Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng đã trực diện 'đối đầu' với ê kíp chương trình và 'đi đường quyền' chống trả lại.

Mới đây, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn trailer 45 giây của Thử Thách Trốn Thoát tập 5 với bối cảnh là một nhà may bí ẩn nhưng cũng đẹp 'hút hồn' khiến dàn nghệ sĩ xuýt xoa. Dàn cast có dịp được tìm hiểu về nhà may này và bắt đầu hành trình giải mã những thử thách mới.

Độ khó của thử thách tuần này đã được được nâng tầm, khi những manh mối được ẩn giấu từ những chi tiết rất nhỏ khó mà thấy được. Việc này làm cho Tuấn Trần bối rối khi anh vô tình lấy những cuộn chỉ ra rồi không biết cách nào đặt lại theo vị trí ban đầu. Mọi việc còn 'rối tung' hơn khi ban tổ chức thông báo 'Người chơi đã tự tay phá hỏng manh mối'. Việc này khiến dàn cast bối rối hơn bao giờ hết, nhất là nét mặt ngỡ ngàng từ 'siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng.

'Những sai lầm cần được trả giá', ê kíp chương trình bất ngờ dùng súng xịt màu để 'trừng phạt' dàn cast tham gia. Hình phạt đột ngột này khiến dàn cast trở tay không kịp, làm cho Hari Won, Hà Việt Hoàng hoảng hốt la ó. Không chịu bị 'ức hiếp', Song Luân và Tuấn Trần đã 'tức nước vỡ bờ', lập tức 'đi đường quyền' chống trả lại ê-kíp Thử Thách Trốn Thoát một cách hài hước.
Một chi tiết đáng lưu ý trong trailer tập 5 là sự 'bất lực' của Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng. Vốn là bộ não của nhóm chuyên giải những câu đố hóc búa, lần đầu tiên anh chàng phải thốt lên 'Bực thế nhỉ, em không nghĩ là em không giải được'. Thử thách nào từ ê-kíp chương trình làm cho Hà Việt Hoàng 'bế tắc' như vậy? Phải chăng độ khó qua mỗi tập sẽ ngày càng nâng cao không ai ngờ đến? Liệu 5 người chơi có thể vượt qua những thử thách trong tập 5 này?

Đừng bỏ lỡ tập 5 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật ngày 20/3/2022 trên kênh VTV3 và 22h15 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Nguyên Khôi

No comments