Breaking News

Phương Trinh Jolie dùng phép thử lên hôn phu, từng nhiều lần suýt chia tay

Saovacuocsong - Phương Trinh Jolie tiết lộ, trong khoảng thời gian quen Lý Bình cô đã dùng rất nhiều phép thử với người yêu. “Mình phải thử chứ để xem người đó đối với mình ra sao”, cô cho hay.

Phương Trinh Jolie. Cô tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh, quê tại An Giang. Năm 2002, cô đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình An Giang khi chỉ mới 14 tuổi và bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp sau khi giành giải Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP HCM vào năm 2006. Khi mới bước chân vào showbiz, Phương Trinh Jolie bắt đầu bằng con đường ca hát, sau đó cô đá chéo sân sang diễn viên phim truyền hình và nhận được nhiều thành công từ lĩnh vực này.

Tuy xuất phát điểm là ca sĩ nhưng người hâm mộ lại nhớ đến cô với hình ảnh một diễn viên, diễn xuất của Phương Trinh Jolie được cả giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Trong quá trình hoạt động, vì tránh để khán giả nhầm lẫn với một nữ nghệ sĩ khác cùng tên nên cô đã đổi nghệ danh thành Phương Trinh Jolie vào năm 2014. Sau khi đổi nghệ danh, Phương Trinh Jolie tập trung phát triển sự nghiệp ca hát và đạt được một số thành công điển hình như Quán quân Hãy nghe tôi hát 2017. Hiện tại, cô hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực là ca hát và đóng phim.


Trong thời gian qua, khi nhắc tới Phương Trinh Jolie, khán giả sẽ nghĩ ngay tới câu chuyện đính hôn giữa cô và người yêu - diễn viên Lý Bình. Chia sẻ về vấn đề này, Phương Trinh Jolie cho biết quyết định tiến đến hôn nhân giữa cô và Lý Bình không phải là quyết định chóng vánh, nhất thời. Đó là cả một quá trình tìm hiểu, thử thách và đồng cam cộng khổ.

Với Phương Trinh Jolie, khi đã bước qua độ tuổi 30 với trải nghiệm sống và kinh nghiệm tình trường dày dặn, nữ ca sĩ cho rằng mình đủ trưởng thành để tìm được một tình yêu đích thực. Khác với những cô gái mới lớn, Phương Trinh Jolie dùng cả lý trí và tình cảm để yêu Lý Bình. “Đây là người đàn ông mà tôi có thể tin tưởng và trao gửi tình cảm cũng như cuộc sống sau này của mình cho anh ấy vì hôn nhân rất quan trọng”, nữ ca sĩ tự tin khẳng định về lựa chọn của mình.

Như đã xác định ở trên, Phương Trinh Jolie nhấn mạnh rằng cô không nghe con tim để lựa chọn mà dùng cả lý trí và tình cảm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết mình không quan trọng vấn đề ngoại hình mà chỉ quan tâm nội tâm của đối phương ra sao. Ngoài ra, Phương Trinh Jolie luôn đánh giá cao một người đàn ông có tri thức, có tầm nhìn cũng như cách anh ta đối đãi với mọi người xung quanh. Điều này càng cho thấy, Lý Bình là một người đặc biệt đủ để khiến Phương Trinh Jolie từ chối tất cả những “vệ tinh” khác để gật đầu đồng ý “về chung một nhà”.


Mặc dù có rất nhiều yêu cầu dành cho người chồng tương lai nhưng Phương Trinh Jolie cũng vẫn luôn tâm niệm rằng không ai là hoàn hảo cả. “Không thể bắt một người mới quen có 3 năm lại có thể hòa hợp, chiều chuộng hay làm tất cả mọi thứ vì mình. Rồi sau đó lấy nhau về họ lại quay mặt với mình thì không hay cho lắm”. Chính vì thế, Phương Trinh Jolie tiết lộ trong khoảng thời gian quen Lý Bình cô đã dùng rất nhiều phép thử với người yêu. “Mình phải thử chứ để xem người đó đối với mình ra sao”, cô cho hay.

Kết quả, sau những phép thử mà Phương Trinh Jolie dành cho hôn phu thì cô tự tin xác nhận Lý Bình “đáng tin cậy”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm cô và Lý Bình cũng đã trải qua nhiều thử thách, có mâu thuẫn, có gây gổ cãi nhau nhiều lần tới mức suýt chia tay. Thế nhưng, cả hai vẫn cảm thấy rằng mình sẽ vì người đó mà sửa chữa những khuyết điểm để tốt hơn.

Tập 8 Đời Nghệ Sỹ 2022 sẽ là cuộc trò chuyện của MC Minh Đức xoay quanh ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie - cô gái tỉnh lẻ với hành trình chạm đến ước mơ cùng con đường khám phá chính bản thân mình. Chương trình phát sóng lúc 20h20 Chủ nhật 20/2/2022 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments