Breaking News

MC Anh Thơ “hack” cực đỉnh làm bạn thân của Ngọc Thảo trong “Tình thắm duyên xuân”

Saovacuocsong - Lần trở lại phim truyền hình của MC Anh Thơ cũng nhiều “sóng gió” nhưng cô lại cảm thấy vui, bởi bản thân được sống với những ngày tất bật cùng nghệ thuật.

Hơn 10 năm không tham gia phim truyền hình nhưng lần này MC Anh Thơ lại nhận lời tham gia một bộ phim hài Tết với rất nhiều cảnh hành động như “Tình thắm duyên quê. Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây “lăn xả” hết mình với những cảnh hành động kịch tính trong phim. Khó nhất là các bối cảnh quay hầu hết đều ở miền Tây sông nước thế nhưng nữ MC lại… không biết bơi. MC Anh Thơ kể: “Dù là phim hài Tết nhưng đạo diễn Phương Điền ‘gài’ cảnh hành động sông nước trong nhiều phân đoạn. 

Ra hiện trường quay Thơ mới biết mình phải rớt sông. Thơ nghe anh Điền nói xong mà lùng bùng lỗ tai luôn vì Thơ không biết bơi. Phim hài mà anh Điền chen rất nhiều cảnh hành động, khán giả coi sẽ thấy đã chứ diễn viên thì trầy da tróc vẩy với anh Điền. Vì là cảnh quay thật, nên Thơ chỉ được dặn dò miệng, hô quay một cái là … rớt luôn. Nghĩa là không có cơ hội để làm lại. Vì không biết bơi, sợ quá nên Thơ luống cuống thế nào lại rớt giữa 2 cái xuồng trong lúc xuồng đang chạy. Quay xong hết anh Hiếu Hiền mới dám nói sao em gan vậy, sơ sẩy một chút lỡ đụng trúng 2 cái bánh lái là “toi” thật chứ không đùa. Giờ nghĩ lại Thơ vẫn còn thấy hú vía.


Mà buồn cười là bạn diễn của Thơ bơi cũng không giỏi lắm. Đúng theo kịch bản là lúc Thơ rớt xuống nước thì Huỳnh Quý (đóng vai Tuấn) sẽ bơi đến và cứu Thơ. Nhưng khi Thơ rớt và đang diễn “nét” chới với và chờ Huỳnh Quý bơi đến cứu thì nghe tiếng bạn diễn của mình ‘kêu cứu’ còn lớn hơn tiếng mình vì Huỳnh Quy bơi không giỏi nên bơi được một đoạn thì đuối, suýt chết luôn”.


Sau một thời gian dài mới quay trở lại với phim truyền hình, lại là phim hài Tết nên mọi thứ đều diễn ra quá gấp rút, thậm chí nữ MC không kịp chuẩn bị đồ đạc đi quay, cũng không kịp định trang, chỉ vội vã xuất phát cùng 2 bạn trợ lý. Khó khăn cứ đến dồn dập khi vừa quay được vài ngày MC Anh Thơ lại bị sốt cao. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, triệu chứng sốt cao càng khiến mọi người thêm lo lắng.


MC Anh Thơ chia sẻ: “Lúc đó Thơ lo lắm, ngày nào cũng test liên tục. Vừa sợ mình bị bệnh lại lo ảnh hưởng đến đoàn phim. Thơ test liên tục, thấy không bệnh mừng lắm, mà mình cứ sốt lại sợ ảnh hưởng đến tiến độ quay. Ngày thường, Thơ uống thuốc gì cũng phải có chỉ định của bác sĩ. Còn trong những ngày quay, trong đoàn ai có thuốc gì đưa cho là uống hết. Mọi người trong đoàn cứ nói thuốc này tốt thuốc kia hay là Thơ bất chấp uống cho mau khoẻ để quay. Phim Tết nên đúng nghĩa quay như là ‘rượt đuổi’ với Tết vậy đó”.


Vất vả nhiều, thậm chí chấp nhận bỏ luôn cả chuyến đi chơi với con gái đã được book sẵn hết, nhưng nữ MC rất hài lòng khi đã góp phần mang đến tiếng cười cho khán giả miền Tây trong những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Khôi Nguyên

No comments