Breaking News

"Chuyện Xóm Tui 3" chính thức trở lại, Thu Trang đổi gu làm phim kinh dị?

Saovacuocsong - Tối 26/2, C13 Studio của Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức giới thiệu trailer của web-drama Chuyện xóm tui 3. Chuyện xóm tui 3 có sự góp mặt của các diễn viên: Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Thanh, Đào Anh Tuấn, Minh Tùng, Đình Khang. Đặc biệt, streamer triệu view Cris Phan cũng góp mặt trong phần này với một vai hết sức đặc biệt.

Đây là một tin vui với người hâm mộ bởi Chuyện xóm tui của Thu Trang từ khi phát sóng vào tháng 10/2020 đã trở thành thương hiệu mang đến tiếng cười dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động về xóm lao động nghèo tên là Xóm tui.


Trong trailer, nhân vật của Thu Trang - Lê Giang vào căn nhà hoang và bất ngờ gặp Cris Phan. Chẳng hiểu là ekip sản xuất có tính toán gì mà lại cho xuất hiện cảnh kinh dị. Lẽ nào Chuyện xóm tui 3 lại là bộ phim kinh dị?Chưa dừng lại ở đó, nhân vật của Minh Tùng - Đình Khang cũng xuất hiện với màn đánh nhau với nhóm Xóm tui của Thu Trang - Tiến Luật. Cảnh tượng căng thẳng này hứa hẹn sẽ mở ra cho Chuyện xóm tui 3 những drama đầy kịch tính và máu lửa. Bên cạnh đó, Tiến Luật còn gây tò mò khi dẫn đầu đội bóng với các thành viên là Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu cũng khiến khán giả phải trầm trồ vì quá ngầu.


Chuyện xóm tui 3 lấy bối cảnh sau khi Xóm tui đã trải qua chuỗi ngày vật lộn với dịch bệnh. Đến lúc bước vào cuộc sống bình thường mới, Xóm tui vẫn nhốn nháo, lộn xộn, rượt đuổi đánh nhau. Nhót (Thu Trang) vẫn đi xin, móc đồ để bán cho người khác, Bồi Đầm Già (Thái Vũ - Huỳnh Phương - Vinh Râu) thì làm giữ xe, dì Tuyết (Lê Giang) vẫn tiếp tục đánh đề, bị chủ nợ tới tìm. Dì Tuyết nảy ra ý định xin số đề ở nhà hoang cuối xóm, rủ Nhót đi cùng. Tại nhà hoang, Nhót và dì Tuyết vô tình gặp Khánh (Cris Phan) – sinh viên mới chuyển đến xóm.

Cùng thời điểm này, nhóm Xóm tui của Nhót đụng độ với 2 anh em là Thạch (Minh Tùng) - Quân (Đình Khang). Sau mấy lần đôi co qua lại, 2 bên đã lao vào choảng nhau và dẫn theo hàng tá rắc rối...


Nói về sự trở lại của Chuyện xóm tui, Thu Trang cho biết: "Sau khi làm phần 1 và phần 2, Trang và anh Luật nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả, đa phần mọi người đều cho rằng vẫn muốn xem tiếp những câu chuyện thú vị về xóm nghèo. Đáp lại sự tin yêu này, Trang và anh Luật đã bàn với ekip làm tiếp phần 3. Nội dung phần 3 sẽ nối tiếp 2 phần đầu tiên, là câu chuyện đầy tiếng cười về các thành viên của Xóm tui. Mọi người thắc mắc liệu Nhót - Mạnh - Tuyết - Bồi - Đầm Già sẽ sống thế nào sau khi trải qua dịch bệnh căng thẳng thì nhất định phải theo dõi bộ phim này".

Tập đầu tiên của web-drama Chuyện xóm tui 3 sẽ lên sóng vào tối 3/3/2022 trên kênh Youtube chính thức của Thu Trang.


Nguyên Khôi

No comments