Breaking News

Chí Thiện “tỏ tình” với Khổng Tú Quỳnh trong tập cuối Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng

Saovacuocsong - Khi quan niệm “cổ hủ” về nàng dâu tuổi Dần chính thức được xóa bỏ, ngôi nhà của Tấn Lộc (Chí Thiện) càng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn khí đón “dâu Hổ” Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) về chung một nhà.


Từ một người quá “mê tín dị đoan” về các cô gái cầm tinh tuổi Dần, bà Mai (Kim Huyền) đã mở lòng, chấp thuận hôn sự của con trai Tấn Lộc và Thúy Vy. Khi tất cả đang hòa chung niềm vui gia đình sắp có hỷ sự, Thúy Vy lại buồn bã quyết định kết thúc hợp đồng với Tấn Lộc để trở về thành phố. Tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e, Thúy Vy – Tấn Lộc tạm thời xa nhau để khẳng định tình cảm từ con tim.


Ngày Thúy Vy rời đi, Tấn Lộc “thất thần” ngồi buồn bã, ngày nào cũng nhung nhớ người thương. Tưởng chừng bản “hợp đồng yêu đương” không ai biết, nào ngờ ông Mốt (Hứa Minh Đạt) đã vô tình biết được tất cả. Ông tâm sự và khuyên nhủ Tấn Lộc nên đối mặt với tình cảm thật sự từ con tim. Tấn Lộc quyết định lên thành phố tìm Thúy Vy. Nhưng không ai ngờ được việc, Thúy Vy dù sống ở thành phố nhưng con tim lúc nào cũng nhớ Tấn Lộc và gia đình của anh. Cô quay về lại ngôi nhà đầy hạnh phúc đấy trong “vô thức”. Cả hai gặp lại nhau sau bao ngày xa cách. Tấn Lộc lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm bấy lâu nay. Từ một cặp đôi đến với nhau bởi ràng buộc của một bản hợp đồng, giờ đây tình yêu của họ thật sự xuất phát từ con tim.


Bên cạnh đó, cặp đôi Như Hoa (Lê Lộc) – Anh Quân (Tuấn Dũng) cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình. Quả nhiên, những chấp niệm “cổ hủ” từ xưa đâu phải lúc nào cũng đúng, đặc biệt là quan niệm về các cô gái cầm tinh tuổi Dần. Điển hình như “dâu Hổ” Thúy Vy, cô ấy đã mang cho gia đình của bà Mai và ông Mốt biết bao nhiêu hạnh phúc và viên mãn.


Nối sóng Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng, chính là câu chuyện kể về một lớp học “siêu đặc biệt” tại khu chợ nghèo, với những học viên độc nhất vô nhị của thầy Thầy (Khương Dừa) trong Lớp Học Đại Ca. Lớp học này vô tình là nơi “quần tinh hội tụ” những nhân vật “cộm cán”, có 1-0-2 với các các diễn viên đình đám như Khương Dừa, ca sĩ Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Nam, Tân Trề, Phương Bình, Dũng Nhí, Duy Khương, Dương Gia Mỹ, Haha, Thanh Chương…


Đón xem tập đầu tiên của “Lớp Học Đại Ca” dự kiến phát sóng vào lúc 12:30 vào ngày 27/02/2022 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments