Breaking News

Wed-drama Mèn Đét Ơi: Khẩu chiến căng đét giữa Võ Tấn Phát, Huỳnh Lập và Chị Ca Nô khiến khán giả cười bể bụng

Saovacuocsong - Võ Tấn Phát trở lại với tạo hình mới cùng loạt những ngôi sao làng hài trong Web-drama Mèn Đét Ơi.

Sau sự thành công của Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát thừa thắng xông lên với bộ Web-drama Mèn Đét Ơi dành tặng cho khán giả dịp đầu năm mới. Vừa mới phát hành một thời gian ngắn, series Mèn đét ơi của Võ Tấn Phát đã đạt được thành tích đáng nể với lượt view hơn 500.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận tích cực trên YouTube. Web-drama Mèn Đét Ơi được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube Võ Tấn Phát, bắt đầu từ 23.01.2022.

Web-drama Mèn Đét Ơi của Võ Tấn Phát được nhiều khán giả chú ý và khen ngợi.

Mèn Đét Ơi là series hài xoay quanh dãy phòng trọ của Ông Ba Phát (Võ Tấn Phát). Mỗi phòng trọ là một câu chuyện với những nhân vật đặc biệt vừa mang nhiều tâm sự, tình cảm, hài hước vừa mang đựng những hơi thở thời sự nóng hổi. Những mảnh ghép tưởng như trái ngược nhau về tính cách và hoàn cảnh nhưng họ đều có chung một điểm đó là phải chạy đua với cơm, áo, gạo, tiền mỗi ngày. Chứng kiến được hết những câu chuyện và là người kết nối những mảnh đời với nhau, Ông Ba Phát đã nghiệm ra cho mình một điều “cuộc sống tuy thay đổi liên tục nhưng cái quý nhất vẫn là tình cảm giữa người với người”.

Tạo hình mới của Ba Phát (Võ Tấn Phát) chưa kịp thoại đã đủ làm người xem bật cười.

Tập đầu tiên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi Võ Tấn Phát mang trọn bộ combo thịnh hành nhất của năm 2021 - một năm đầy biến động cùng hàng loạt những câu nói, nhân vật hot hit ra đời. Từ việc mang vấn đề đại dịch và các biến chủng virus nguy hiểm, cho đến mang vào những câu nói “top trending” từ siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa Hậu Thuỳ Tiên, Võ Hoàng Yến,... Tất cả được nhắc đến một cách rất hài hước, chân thật, không hề có động tác thừa nào.


Không hổ danh “ông Hoàng bắt trend", cái gì thịnh hành đều không thể thoát khỏi tay Võ Tấn Phát và ê-kíp.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của chị Ca Nô Lê Nhân (Bà Hợp) và Huỳnh Lập trong vai hai chị em chướng khí, khó tính khó chiều, không chồng không con chuyên tìm cách né tránh tiền nhà của chủ nợ Ba Phát (Võ Tấn Phát). Khẩu chiến của bộ ba chấn động Sài Thành, dù là cãi nhau chí choé nhưng khán giả vẫn đánh giá rất cao cho biên kịch khi bắt trend căng đét. Nhiều người còn để lại bình luận cảnh báo mọi người coi chừng “cười không kịp thở".

Pha khẩu chiến cực gắt của bộ 3 khiến khán giả cười muốn quặn cả ruột.


Duy Khương trong vai “chị Đại Quận 4” Ngọc Lờ siêu ngầu, và đàn anh Đại Nghĩa cũng tham gia tạo ra một bầu trời duyên dáng.

Web-drama Mèn Đét Ơi mang đến cho khán giả rất nhiều sự bất ngờ từ diễn viên, từng lời thoại và câu từ, đường dây kịch bản và quan trọng là cực kỳ sáng tạo, không bị lố hay “xàm" chút nào. Ngoài ra trong series hài Tết lần này còn có sự góp mặt của các diễn viên đình đám như Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Kim Đào, Nguyên Thảo, Trà Ngọc, Tăng Phúc, Xuân Tiến, bé Trường Thọ, Minh Nhiều, Hạ Mi, Phạm Hạnh, Hoàng Luân, Gary Mathaun, Tâm Nguyễn.

Đón xem Web-drama Mèn đét ơi được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube Võ Tấn Phát, bắt đầu từ 23.01.2022 tại: https://youtu.be/Mckw7Un_Pt8

Theo TTVN

No comments