Breaking News

"Ranh Giới Gia Tộc'': Bộ phim về mafia được quảng bá rầm rộ bằng trực thăng

Saovacuocsong - "Ranh Giới Gia Tộc'' là bộ phim lấy cảm hứng về đề tài mafia, hành động do S Entertainment hợp tác cùng Cella sản xuất. Bộ phim được đầu tư chỉn chu với bối cảnh và dàn diễn viên đậm chất hành động.


Mới đây, trailer chính thức của "Ranh Giới Gia Tộc'' đã được trình làng, gây ấn tượng với loạt cảnh hành động gay cấn, tình tiết căng thẳng.

"Ranh Giới Gia Tộc'' là bộ phim được sản xuất theo định dạng webdrama. Phim khai thác câu chuyện tranh đấu giữa tình và tiền của mafia, những người trong giới thượng lưu.Bộ phim được nhà sản xuất mạnh tay đầu tư nhiều bối cảnh sang chảnh như ở khu biệt thự, siêu xe… Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là màn xuất hiện của các diễn viên chính trên trực thăng tại Miền Bắc (do Công ty Trực thăng Miền Bắc – Chi nhánh Tổng công ty Trực thăng Việt Nam hỗ trợ thực hiện).

"Ranh Giới Gia Tộc'' do Đinh Công Hiếu đảm nhận vai trò đạo diễn cùng dàn diễn viên chuyên trị những phim hành động đã thành công như: S-Quang Ngọc, Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Tony Việt, Diamond V, Bác Mã Trung, Lara Nhi, Bảo Anh, Ngân Nara, Kim Ngọc...

S-Quang Ngọc, con nuôi danh ca Ngọc Sơn chia sẻ, đoàn phim "Ranh Giới Gia Tộc'' đã bỏ nhiều công sức, tiền bạc suốt hơn 2 năm để đầu tư một sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Chắc hẳn qua 5 tập phim, khán giả sẽ có một cái nhìn mới về thể loại phim hành động tại Việt Nam.”Đặc biệt, ekip sản xuất cũng cho biết phim không hề có sự góp mặt của cascadeur (diễn viên đóng thế). Tất cả các diễn viên đã khổ công luyện tập võ thuật nhiều tháng liền trước khi phim bấm máy để gửi đến khán giả những cảnh hành động chân thực và kịch tính nhất. Những màn võ thuật, đánh đấm chân thật nhất dưới góc máy điện ảnh sẽ tăng dần mức độ hoành tráng trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Sau khi đoạn trailer được tung ra cùng màn quảng bá ấn tượng bằng trực thăng cùng các diễn đàn về phim ảnh đã khiến không ít khán giả ''đứng ngồi không yên'', mong chờ ngày ra mắt chính thức của bộ phim.

"Ranh Giới Gia Tộc'' dự kiến phát sóng tập 1 vào ngày 21/01/2022 trên kênh Youtube Anh Em Phim.


Khôi Nguyên

No comments