Breaking News

Khổng Tú Quỳnh “sợ ế” nhưng lại từ chối 12 buổi coi mắt trong thời gian ngắn

Saovacuocsong - Ngay trong tập đầu tiên vừa phát sóng, Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) hé lộ bí mật “động trời” trong lần đầu gặp gỡ Tấn Lộc (Chí Thiện). Bên cạnh đó, Như Hoa (Lê Lộc) bắt đầu u mê Anh Quân (Tuấn Dũng) sau khi được anh cứu giúp.

Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng – một trong những tác phẩm không thể bỏ qua trên màn ảnh nhỏ đầu năm 2022, đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Ngay từ tập đầu, bộ phim đã ghi điểm mạnh bởi sự hài hước, vui tươi và đáng yêu trong từng thước phim.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ phải đi “coi mắt” tận 12 lần

Nhân vật Thúy Vy do ca sĩ Khổng Tú Quỳnh thể hiện, vừa xuất hiện đã mang đến cho khán giả nhiều hình ảnh khác nhau. Bởi vì nghề nghiệp chính của cô nàng là “diễn viên tự do”, chỉ cần ai chịu bỏ tiền ra mướn cô, đóng bất kỳ vai nào Thúy Vy cũng đều chấp nhận. “Định mệnh” của cuộc đời Thúy Vy bắt đầu, khi khách hàng nhờ cô giả dạng một “gái làng chơi” đi coi mắt Tấn Lộc, do nam ca sĩ Chí Thiện thủ vai.
Mục tiêu trong cuộc coi mắt là phải gài cho “đàn trai” nói lời từ chối trước, không chịu cuộc coi mắt này. Thúy Vy liền viện lý do trong một thời gian ngắn, đã từ chối 12 buổi coi mắt. Nếu như lần này mà chủ động từ chối Tấn Lộc, chắc chắn là cô sẽ ế trường tồn. Trước sự gian xảo của Thúy Vy, Tấn Lộc hoàn toàn bị trúng kế. Cuộc “coi mắt” bất thành, khiến mẹ là bà Mai (Kim Huyền) vô cùng tức giận.

Lần thứ hai gặp lại, Tấn Lộc phát hiện Thúy Vy đang “biến hình” trong bộ dạng người yêu của bạn anh. Sự xích mích của cả hai từ đợt trước vô tình đã phá hoại công việc của Thúy Vy. Cũng chính từ đấy, cả hai đều “ghim hận” nhau.

Anh hùng cứu mỹ nhân, Lê Lộc “phải lòng” Tuấn Dũng

Ở một diễn biến khác, Như Hoa do Lê Lộc thủ vai, vừa trở về nước ăn Tết sau bao năm du học ở nước ngoài. Trong một lần mơ mộng đi dạo trên đường làng, cô đã gặp phải bọn gian xảo “vòi tiền”. Cũng may Anh Quân (Tuấn Dũng) xuất hiện kịp thời, giải cứu cho cô. Như Hoa và Anh Quân vốn là bạn thân từ nhỏ. Trước sự thay đổi bất ngờ của Anh Quân, cô đã đem lòng si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Thấy Anh Quân chở Như Hoa về nhà, rồi biết thêm chuyện “con gái rượu” vừa được anh cứu giúp, ông Mốt (Hứa Minh Đạt) quyết định trả công cho anh một bữa ăn thịnh soạn. Thậm chí, ông còn đưa đẩy, xúi Anh Quân “hốt” dùm con gái mình. Dù đã lớn rồi, nhưng Anh Quân vẫn rất còn cái tính cực kỳ “nhát gái”.


Và liệu rằng, tình tiết hấp dẫn nào sẽ tiếp tục xảy ra trong những tập tiếp theo?

Đón xem Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng khởi chiếu vào lúc 12g30 Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 02/01/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments