Breaking News

Góc ở hiền gặp lành: Bùi Công Nam vừa thông tin 'Chuyến xe 0Đ', MV "Tết Này Con Sẽ Về" vào thẳng Top Trending

Saovacuocsong - Ngày 10/1 vừa qua, Bùi Công Nam đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Tết Này Con Sẽ Về. Sáng tác mới của Bùi Công Nam mang tới những thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình và kêu gọi mọi người cùng về quê ăn Tết sau một năm dịch bệnh nhiều khó khăn.


Hình ảnh giản dị, xúc động ghi lại hành trình trở về bên người thân trong MV Tết Này Con Sẽ Về cũng nhận được sự đồng cảm của khán giả. Hiện tại, MV Tết Này Con Sẽ Về đang giữ vị trí Top 9 Trending Âm nhạc của YouTube Việt Nam, 18 nghìn lượt yêu thích. Và nhận được nhiều lượt bình luận, chia sẻ xúc động nhờ câu chuyện Bùi Công Nam gửi gắm.


Mới đây, Bùi Công Nam gây bất ngờ khi thông báo sẽ tổ chức Chuyến xe 0Đ để rủ mọi người “Cùng Nam về quê ăn Tết". Bùi Công Nam cho biết, sau một năm khó khăn, anh muốn góp một phần công sức nhỏ bé vào việc giúp đỡ mọi người nhưng chưa có dịp. Trong quá trình thực hiện Teaser MV Tết Này Con Sẽ Về, Bùi Công Nam và ê-kíp tiếp cận những người lao động trên đường phố để hỏi han câu chuyện về quê ăn Tết. Bùi Công Nam nhận ra, nhiều người không thể trở về vì tiền vé xe đối với họ không hề nhỏ, nhất là sau nhiều tháng thất nghiệp.

Đối với nhiều người, về quê ăn Tết là một việc hiển nhiên, thì cũng có nhiều người khác, việc thân thuộc đó lại chỉ là mong ước: “Nam muốn không chỉ dùng âm nhạc để khích lệ tinh thần mà còn khích lệ bằng hành động. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, trong khả năng của mình, Nam mong đưa chính những đồng hương của mình về thăm quê và mong sẽ lan toả hành động này cho những mạnh thường quân khác. Ai cũng được trở về, chỉ cần ở nhà có người đợi".


Bùi Công Nam đã chia sẻ công khai thông tin về Chuyên xe 0Đ trên Facebook, để những ai có mong muốn về quê có thể đăng ký. Nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng hướng tới những đồng hương của mình ở Bình Hòa, Quảng Điền, Buôn Trấp (tỉnh Đắk Lắk) và bày tỏ mong muốn cùng các đồng hương về nhà ăn Tết. Bùi Công Nam sẽ tổ chức 3 chuyến xe, hỗ trợ hơn 100 người về quê ăn Tết. Để thực hiện ý định này một cách chỉn chu và an toàn nhất, Bùi Công Nam đã liên hệ trực tiếp với đoàn xã ở quê hương Đắk Lắk để có danh sách người khó khăn hoặc đang làm việc ở TP.HCM và Bình Dương.

Hiện tại, bài đăng kêu gọi mọi người cùng về quê ăn Tết, tham gia Chuyến xe 0Đ của Bùi Công Nam đang nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Không chỉ dành lời khen cho hành động ý nghĩa của nam ca sĩ, mà khán giả còn muốn chung tay lan tỏa thông điệp tích cực và thông tin chuyến xe 0Đ tới những người khó khăn. Chính hoạt động này đã làm cho ca khúc Tết Này Con Sẽ Về của Bùi Công Nam càng thêm phần ý nghĩa từ âm nhạc đến thực tế trong dịp cận kề Tết Nguyên đán.


Khôi Huy

No comments