Breaking News

Chí Thiện chia sẻ cảm xúc lần đầu “đóng cặp” với Khổng Tú Quỳnh

Saovacuocsong - Chí Thiện bất ngờ khi được khán giả "đẩy thuyền" khi đóng cặp với Khổng Tú Quỳnh trong "Dâu hổ đại chiến mẹ chồng".

Không chỉ thành công trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Chí Thiện còn thu về nhiều vẻ vang khi “bén duyên” sang con đường diễn xuất. Anh đã từng góp mặt trong các dự án phim truyền hình nổi tiếng như “Bỗng dưng muốn khóc”, “Hoàng tử xấu trai”, “Già néo đứt dây”, “Ngày ấy mình đã yêu”… hay các bộ phim điện ảnh “Giải cứu thần chết”, “Công chúa teen và ngũ hổ tướng”. Vắng bóng trong các dự án phim suốt hơn mấy năm qua, đầu năm 2022, Chí Thiện “comeback” với dự án phim Tết – “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”.


Nhân vật của Chí Thiện trong phim chuẩn hiệu là chàng “công tử” miền Tây – Tấn Lộc, anh không chỉ đẹp trai, giỏi giang mà còn cực kỳ giàu có. Nam ca sĩ chia sẻ : “Tấn Lộc giống Chí Thiện ở chỗ yêu đời, dễ mềm lòng, biết nịnh mẹ và tôn trọng phụ nữ. Còn khác ở nghề nghiệp và cuộc sống”.

Hai từ “dễ thương” chính là cảm nhận của Chí Thiện khi lần đầu đọc nội dung của “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”. Thế nhưng vì bận lịch riêng mà suýt nữa anh đã không thể tham gia. Tuy nhiên, ekip đã hết mình hỗ trợ để Chí Thiện có cơ hội hóa thân thành “trai miền Tây” Tấn Lộc.


Tấn Lộc không chỉ là nhân vật mới mà Chí Thiện chưa từng thử sức qua. Đặc biệt, nam ca sĩ càng khá thích thú hơn khi anh có cơ hội trải nghiệm không khí Tết đặc trưng ở miền Tây. Chí Thiện hào hứng chia sẻ: “Thiện đã được trải nghiệm rất nhiều điều dễ thương. Đến các bối cảnh yên bình, đồng lúa, vườn trái cây trĩu quả Thiện đều thấy thú vị. Các bạn diễn viên heo con cũng rất vui, Thiện chụp hình quay clip với các chú heo, ngồi xe ba gác rất thú vị”. Hài hước nhất chính là nam ca sĩ tiết lộ khá sợ hãi khi ngồi trên xe ba gác do Tuấn Dũng chở.

Mong có lần hai hợp tác với Khổng Tú Quỳnh

Bởi độ dễ thương và đẹp đôi chuẩn “ngôn tình” của Khổng Tú Quỳnh – Chí Thiện, khán giả đã thi nhau “đẩy thuyền” dù chỉ mới phát sóng đến tập thứ ba. Trên phim, Tấn Lộc và Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) không khác nào cặp “oan gia”, vì không muốn mẹ giục kết hôn nữa mà Tấn Lộc đã bỏ số tiền lớn để Thúy Vy giả làm người yêu.


Nam ca sĩ cũng khá bất ngờ khi khán giả dành nhiều tình cảm cho cặp chính của phim: “Thiện và Quỳnh có lẽ lên hình ăn ảnh hợp nhau. Nếu không có bộ phim này, Thiện cũng không biết mình đóng với Quỳnh hợp đến như vậy đâu”.

Cũng giống như Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện cùng cô đã biết nhau từ lâu, vì cả hai cùng xuất thân là một ca sĩ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai đóng cặp cùng nhau trên màn ảnh nhỏ. Chí Thiện chia sẻ: “Hai anh em tuy lần đầu đóng cặp nhưng biết nhau rất rõ từ khi mới vào nghề. Hát cùng sân khấu rồi, làm việc cùng nhau rồi, tự nhiên giờ đóng tình cảm với nhau nó vừa lạ vừa quen nên mắc cười là chuyện bình thường”. Sau “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”, Chí Thiện cũng hy vọng có cơ hội hợp tác lần nữa với Khổng Tú Quỳnh, để đáp lại tình cảm của khán giả.


Sang năm 2022, Chí Thiện hy vọng có thể tiếp tục phát triển song song hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. “Chăm chỉ làm việc hiệu quả hơn, trân trọng từng cơ hội để được phục vụ khán giả”, đó là mong muốn của Chí Thiện trong năm mới.

“Dâu hổ đại chiến mẹ chồng” phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật hằng tuần, trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments