Breaking News

Vừa đến Thái Lan, Thùy Tiên nổi bần bật giữa dàn đối thủ tại Miss Grand International 2021

Saovacuocsong - Hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2021 của đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức được bắt đầu.


Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International tiếp tục đăng tải clip dự thi của đại diện Thùy Tiên với chủ đề ẩm thực đường phố Việt Nam.

Trưa ngày 16/11, Miss Grand Vietnam chính thức khởi hành đến Thái Lan, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2021. Người đẹp đã tạo được dấu ấn đầu tiên ngay cả khi vừa đáp sân bay Phuket.


Trước khi đến Phuket, Thùy Tiên đã có màn hội ngộ cực đáng yêu cùng các đại diện Đông Nam Á như Campuchia, Malaysia, Indonesia khi quá cảnh tại sân bay Singapore. Các cô gái đã cùng nhau thực hiện một clip ngắn gửi lời chào đến khán giả.

Người hâm mộ nhận ra Thùy Tiên đã thay một bộ outfit mới với váy ngắn đen, tạo ấn tượng cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.


Vừa đáp máy bay tại Phuket (Thái Lan), Thùy Tiên không ngần ngại chia sẻ sự háo hức của mình đối với con người cũng như đất nước Thái Lan. Bên cạnh khả năng tiếng Anh cực tự nhiên, Thùy Tiên còn gây bất ngờ với các đại diện và BTC khi thể hiện vốn tiếng Thái phong phú của mình qua phần giới thiệu bản thân lưu loát.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Thái Lan

Để đến với đấu trường Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã liên tục trau dồi những kỹ năng cần thiết để có được những màn thể hiện xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Theo TTVN

No comments