Breaking News

Sau giãn cách, “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy tung ngay MV du lịch đến Nhật Bản

Saovacuocsong - Tối 14-11, Ngô Kiến Huy giới thiệu MV "Chống lại thế giới", tiếp nối MV "Yêu không đường lui" quay tại Seoul ra mắt năm 2017. Đây là MV thứ 2 nằm trong series "Travel Vlog Huy and Music" (tạm dịch: Du lịch cùng Huy) và được ghi hình tại Tokyo (Nhật Bản).

Ngô Kiến Huy cho biết MV Chống lại thế giới được hoàn thành trong vòng 6 ngày, ghi lại hành trình du lịch của nam ca sĩ qua 12 địa điểm nổi tiếng, bao gồm: UENO District, chùa Sensoji, Harajuku, Akihabara, bảo tàng The Fujiko F Fujio,... Anh cũng cho biết thêm về dự định thực hiện series MV du lịch vòng quanh nhiều nơi nổi tiếng. Trong mỗi MV, anh sẽ tham quan 12 địa điểm dựa trên kết quả các cuộc thăm dò và bài đánh giá. Mỗi MV sẽ là nhật ký du lịch với phần nhạc là những sáng tác mới vui tươi, sôi động. MV đầu tiên trong chuỗi dự án mang tên Yêu Không Đường Lui quay tại Seoul ra mắt năm 2017 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả với hơn 13 triệu view.

Ngô Kiến Huy ra mắt MV du lịch Tokyo mang tên Chống lại thế giới.

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, hoạt động du lịch gần như bị đóng cửa, nam ca sĩ hi vọng những MV trong series Travel Vlog Huy and Music sẽ mang lại không khí du lịch sôi động, đánh thức khao khát khám phá, du lịch của mọi người. Đối với Ngô Kiến Huy: “Mỗi MV ca nhạc sẽ là những sáng tác mới vui tươi, sôi động phù hợp với những chuyến du lịch. Âm nhạc là nguồn sống, là cảm hứng vô tận cho mỗi chuyến hành trình. Âm nhạc trong mỗi mv này sẽ được lồng ghép ấn tượng, đánh thức được cảm xúc trong lòng mỗi người”.

Ngô Kiến Huy cùng cánh cửa thần kỳ của Doraemon - Một trong những biểu tượng đặc trưng trong truyện tranh Nhật Bản.

Ngô Kiến Huy tại phố Nhật Bản.

Mới đây, tạp chí Time Out - Tạp chí toàn cầu chuyên về du lịch, văn hóa và ẩm thực vừa công bố danh sách 10 thành phố tốt nhất trên thế giới năm 2021. Và Tokyo là một trong số đó. Tokyo không chỉ là linh hồn của đất nước “mặt trời mọc” mà còn được đánh giá là một trong những thành phố lớn nhất, hiện đại phát triển bậc nhất và đông đúc bậc nhất trên thế giới. Với nhịp sống hối hả của người dân, đến với thủ đô tuyệt vời này, du khách sẽ cảm nhận được sự sôi động trong mỗi khoảnh khắc, mỗi một con đường, hết sức thích hợp cho những vị khách từ phương xa đam mê du lịch khám phá một vùng đất mới năng động và hiện đại. Tất cả những sự tuyệt đẹp đó đều được “thỏ đen” Ngô Kiến Huy “gói ghém” kỹ lưỡng trong 3 phút của MV Chống lại thế giới.

Ngô Kiến Huy check in tại trung tâm giải trí công nghệ cao Odaiba. Nơi đây còn có tượng nữ thần tự do của nước Pháp tặng nước Nhật.

Chống lại thế giới, do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, còn thu hút bởi những câu thả thính như: “Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian” , “Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già”...

Theo TTVN

No comments