Breaking News

Song Dương nói gì về chuyện chia tay 'tình cũ' Bùi Tấn Hảo?

Saovacuocsong - Thời gian gần đây, diễn viên Song Dương bất ngờ lên tiếng khẳng định người bạn diễn cặp và ăn ý nhất từ trước đến nay của mình chỉ là… một người bạn trong nghề, như một người bạn thân, là… Bùi Tấn Hảo!

Hai bạn đã có những dự án nào cùng nhau?

Song Dương và Bùi Tấn Hảo đã cùng tham gia không ít dự án, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là hai bộ phim Bạn trai tôi trùm trường và Kẻ ngoại tộc. Ngoài những dự án phim, Song Dương và Hảo còn cùng tham gia những hoạt động và những dự án cộng đồng, cũng như dành cho nhau sự thân thiết như những người bạn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trên con đường nghệ thuật này.


Từ phim nào, 2 bạn xác định là một couple? Tại sao Song Dương lên tiếng điều này, để chứng minh điều gì?

Từ sau dự án Bạn trai tôi trùm trường mà Song Dương đóng vai Linh - bạn gái của Hảo trong phim. Trong suốt thời gian phim được quay và được phát sóng, thì mọi người đã luôn “đẩy thuyền” cho bọn mình thành một cặp ở trong phim, nên tạo động lực cho tụi mình thân thiết và gắn kết với nhau hơn. Rồi cùng nhau sáng tạo và ra nhiều clip couple với nhau trên khắp các trang mạng xã hội và nhất là kênh Tiktok có gần 1 triệu followers của mình. Có những clip của 2 đứa lên tận 10 triệu lượt người xem và ủng hộ của khán giả nên Song Dương và Hảo rất quý những điều đó. Hy vọng sau những chia sẻ của Song Dương, khán giả sẽ vẫn luôn yêu quý bọn mình như những nghệ sĩ khác.


Hiện tại sau 2 phim trên, Song Dương và Hảo ít có dự án phim chung nên ngày càng ít gặp nhau hơn và không có thời gian cùng nhau sản xuất ra những clip Tiktok với nhau nữa. Khi Song Dương tham gia những dự án phim khác thì các bạn vào hỏi rất nhiều về Hảo và về những chuyện như là “Song Dương với Hảo chia tay rồi à, sao mình không thấy 2 bạn đóng chung nữa?”, “ Song Dương có phải là người yêu Hảo không?”, “Song Dương đang quen Hảo mà sao lại đóng cảnh ôm hôn với người khác như vậy?”, “Song Dương quay phim với những bạn nam khác thân thiết như vậy rồi Hảo có ghen không?”… Rất nhiều những bình luận như vậy, nên đó là lý do khiến Song Dương phải làm clip để đính chính và giải thích cho các bạn rõ hơn về mối quan hệ của tụi mình.

Và cho đến bây giờ Song Dương với Hảo thật sự luôn yêu quý và luôn trân trọng tình cảm mà mấy bạn đã dành rất nhiều cho 2 đứa, nên Song Dương vẫn hy vọng dù Dương với Hảo có phải là couple thiệt ở ngoài đời như mấy bạn mong đợi hay không, thì tình cảm của các bạn dành cho Dương và Hảo vẫn không thay đổi.

Song Dương đang có dự án gì hay có thể đã đến lúc bạn cần khẳng định mình trong nghề?

Song Dương vừa kết thúc vai cảnh sát trẻ Vân Anh trong 34 tập phim Vũ điệu giữa bầy sói được phát sóng từ ngày 10/8/2021 trên kênh SCTV14. Đến 19h33 ngày 15/9/2021 tiếp tục với vai tiểu thư xinh xắn Bảo Ngọc cho 60 tập phim Mẹ trùm của TFS đang được phát sóng trên khung giờ vàng của Đài truyền hình HTV7 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


Ngoài 2 phim tuyền hình trên, Song Dương cũng vừa ra mắt thêm dự án web-drama Em gái hư hỏng vào đầu tháng 10 vừa qua được phát sóng vào lúc 12h00 trưa thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube Anh em phim. Ngoài ra, Song Dương vẫn luôn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất của mình để có thể hóa thân vào nhiều nhân vật và nhiều vai diễn nặng ký hơn trong tương lai.

Song Dương có sợ đánh mất tình bạn khi nói về sự thật này không?

Thật sự thì Song Dương cũng đã hỏi ý kiến Hảo trước khi công khai clip đính chính rồi nên tụi mình thống nhất dù có như thế nào thì vẫn luôn quý mến nhau như những người bạn thân thiết và sẽ luôn có những lý tưởng chung cùng nhau sản xuất những clip mang lại giá trị giải trí để phục vụ cho khán giả cũng như những bạn fan luôn đồng hành cùng 2 đứa.

Sau tuyên bố của Song Dương, nếu một ngày nào đó, gặp lại trong dự án mới, ráp lại couple trong phim, thì 2 bạn có cảm nghĩ gì?

Như Song Dương đã chia sẻ, con đường nghệ thuật của cả hai vẫn còn đang trên đà phát triển nên việc gặp gỡ và cùng hợp tác ở những sản phẩm trong tương lai, có thể sẽ rất nhiều. Biết đâu chúng mình lại có thể trở thành couple trong một bộ phim nào đó, hoặc là đối thủ, hoặc là bạn bè, thậm chí là anh em... nhưng dù sao đi nữa vẫn mong các bạn hãy đón chờ và ủng hộ những dự án của Song Dương và Hảo kể cả có cùng nhau hay không nhé!


Và nếu được trở lại đóng cặp chung với nhau tiếp, tụi mình càng sẽ cố gắng nhiều hơn để được phục vụ và cống hiến hết mình cho các sản phẩm mà tụi mình được mời tham gia. Con đường nghệ thuật của Dương và Hảo còn rất dài nên mong các bạn sẽ luôn yêu quý và ủng hộ chúng mình ở mọi mặt trận, kể cả những dự án cá nhân hay dự án chung, cả hai cũng sẽ luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm chỉn chu nhất đến với mọi người và rất hạnh phúc khi các bạn vẫn luôn ở đây và đồng hành.

Khi Song Dương đăng clip đính chính về những hoài nghi của 2 bạn, Bùi Tấn Hảo có ủng hộ chuyện này không?

Bản thân Hảo cũng không bất ngờ vì chuyện đính chính này sớm muộn gì cũng sẽ diễn ra, bọn mình cũng đã bàn nhau về việc này, Dương cũng có gửi clip cho mình xem trước. Có điều mình cảm thấy hơi áy náy vì vô tình đã làm khán giả hiểu lầm trong suốt một thời gian dài, nhưng đó là quyết định của Dương nên mình vẫn sẽ tôn trọng.


Có nhiều ý kiến cho rằng 2 bạn có phải "trên tình bạn dưới tình yêu" không?

Như Song Dương có nói, từ trước đến giờ bọn mình chỉ là bạn bè đồng nghiệp, thì sự thật chính là như vậy. Nếu có duyên làm chung một dự án phim nữa thì tất nhiên sẽ tiếp tục làm rồi, Hảo làm mọi thứ là vì sản phẩm nghệ thuật phục vụ khán giả thôi. Hy vọng mọi người vẫn sẽ yêu mến cặp đôi này ở trên phim cũng như ở ngoài đời.


Khôi Huy

No comments