Breaking News

MC Nam Linh giành tấm vé vào Chung kết xếp hạng Én Vàng 2021

Saovacuocsong - Én Vàng 2021 đang dần tiến về đích khi tìm ra Top 2 để tranh tài trong đêm Chung kết xếp hạng danh giá. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và không ngừng bứt phá, Nam Linh đã xuất sắc giành lấy cơ hội này, chứng tỏ sức hút của một MC tài năng.

Kết thúc Tập 14, Én Vàng 2021 chính thức tìm ra hai cái tên để bước vào đêm Chung kết xếp hạng là Nam Linh và Kim Liên. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dẫn chương trình, càng tiến sâu tại Én Vàng, Nam Linh ngày càng chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh cũng như nhiều tài lẻ của một MC tài hoa.


Ngay từ đầu cuộc thi, Nam Linh được xem là một trong những ứng viên nặng ký với kinh nghiệm dày dặn. Tuy nhiên đây cũng là một rào cảnh và thách thức dành cho Nam Linh khi anh dám bước ra vùng an toàn của mình, biến hóa đa dạng hơn trong các thể loại bản tin và phong cách. Chính vì vậy, anh tham gia cuộc thi với sự nghiêm túc, đầu tư và bằng hết đam mê của mình.

Tại cuộc thi, Nam Linh có hai điều Linh bị góp ý nhiều nhất trong cuộc thi là tốc độ nói và sự chân thành trong cách dẫn. Kinh nghiệm làm nghề lâu năm đã khiến Linh phần nào mất đi cảm xúc trong lối dẫn, qua cuộc thi, Linh đã học cách nói chậm lại và mở lòng mình ra nhiều hơn để chạm tới trái tim của người nghe.

Trong tập 14, ở phần "Vòng xoay thử thách", Nam Linh đã có phần ra đề cho Giáng Ngọc và Hồng Trang với sự kiện "Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019". Nam Linh cho rằng 2 thí sinh đã tạo được phần nào không khí nhưng chưa đạt được yêu cầu về thông tin trong đề bài.

Sau đó Giám khảo Thanh thảo đã thử khách Nam Linh dẫn lại phần mở màn Sự kiện đó trong vòng 60s. Bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, Nam Linh đã tự tin dẫn bằng cả 2 ngôn ngữ Anh- Việt gây ấn tượng mạnh và thuyết phục hoàn toàn các giám khảo. Nam Linh chính là thí sinh có tổng điểm cao nhất ở phần thi này.

Cùng với Nam Linh, Kim Liên chính là thí sinh giành tấm vé thứ 2 bước vào đêm CKXH.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hành trình vừa qua, Nam Linh đã nhận được sự ghi nhận từ phía BGK và khán giả để xứng đáng giành vị trí Top 2 Én Vàng cùng kỳ vọng của khán giả với dấu ấn trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới.

Sở hữu gương mặt sáng cùng hình thể lý tưởng với chiều cao 1m83, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, học tập làm việc tại Hà Nội, Nam Linh sở hữu giọng Bắc chuẩn lý tưởng, cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Trưởng thành từ Cầu Vồng 2013 cùng bản lĩnh sân khấu dày dặn, anh được tin tưởng giao vai trò MC trong nhiều sự kiện lớn và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: Top 6 và Giải thí sinh được yêu thích nhất Cầu Vồng Lĩnh vực MC 2013; Top 10 Front The Most (MC Tiếng Anh) 2012; Giải nhất Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh FIA Shine...

Và mới đây nhất chính là Top 2 Én Vàng 2021

Với Nam Linh, 10 năm từ những ngày đặt chân ra Hà Nội theo đuổi ước mơ dẫn chương trình là một khoảng thời gian không quá dài nhưng chắc cũng là đủ cho một cột mốc tiếp theo để thay đổi bản thân. Và nơi đó chính là Én Vàng 2021.

Cùng chờ đợi những khoảnh khắc tỏa sáng tại của Nam Linh trong đêm Chung kết Xếp hạng sẽ được diễn ra đầu năm 2022. Trước đó Top 2 Én Vàng sẽ cùng nhau dẫn dắt xuyên suốt Én Xuân mùa đầu tiên (phiên bản Én Vàng dành cho người trên 35t) sẽ phát sóng đều đặn vào khung giờ cũ của Én Vàng hàng tuần.

Theo TTVN

No comments